Nâng mũi có để lại di chứng không ?

Câu hỏi

Em đã đặt lịch hẹn nâng mũi ở bệnh viện nhưng mới đọc bài báo thấy nói rằng nâng mũi có thể có biến chứng nên hơi lo. Không biết nâng mũi có để lại di chứng không? Mong được tư vấn sớm để em yên tâm đi thực hiện. Xin cảm ơn. (Lê Liên – Đồng Nai).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi có để lại di chứng không, xin được trả lời như sau.

Thường những khách hàng trước khi nâng mũi hay lo lắng rằng nâng mũi có để lại di chứng, hay nâng mũi có để lại sẹo không. Đầy là cũng sự lo lắng có thể dễ hiểu. Bởi sự đời của nhiều địa chỉ thẩm mỹ kéo theo chất lượng thực hiện thẩm mỹ cũng bị giảm. Và đây là nguyên nhân chính gây ra nhiều di chứng không mong muốn.

Nâng mũi có để lại di chứng không ?

Trên thực tế, bất kỳ phương pháp thẩm mỹ nào cũng có thể khiến bạn gặp phải nhiều vấn đề không như mong muốn. Nếu như bạn không lựa chọn kỹ địa chỉ thực hiện. Một địa chỉ thực hiện kém uy tín có thể khiến bán gặp phải những di chứng như mũi bị nhiễm trùng, để lại sẹo, bị lệch (đây là biến chứng phổ biến nhất), sống mũi, đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sống mũi, lộ đầu mũi, đầu mũi quá to mất cân xứng, hai lỗ mũi không cân xứng, đầu mũi bị hếch, bị nhọn hoặc mũi quá cao. Nguyên nhân trực tiếp của những biến chứng này là do bác sĩ tay nghề yếu kém, không đủ kinh nghiệm để thực hiện các thao tác một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng và an toàn. Bên cạnh đó, sụn sử dụng trong nâng mũi có chất lượng thấp, xuất xứ không rõ ràng.

Nâng mũi có để lại di chứng không ?

Nâng mũi có để lại di chứng không là lo lắng của nhiều chị em khi chuẩn bị đi thực hiện thẩm mỹ.

Như vậy, không phải lo lắng về vấn đề nâng mũi có để lại di chứng không hay nâng mũi có để lại sẹo không thì bạn chỉ cần bỏ thêm thời gian đầu tư, tìm hiểu một số địa chỉ uy tín. Tốt nhất, phương pháp được nhiều chuyên gia khuyên đó là hãy trực tiếp đến  3-5 địa chỉ để tham khảo các điều kiện cơ sở vật chất, máy móc cũng như gặp gỡ bác sĩ tại đó để được tư vấn. Từ đó, sẽ có sự chọn lựa đúng đắn nhất.

Một địa chỉ nâng mũi uy tín

Một địa chỉ nâng mũi uy tín là phải đảm bảo các yếu tố về bác sĩ, máy móc thiết bị và chất liệu sụn nâng mũi

Hiện nay, tại Việt Nam một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nằm tại trung tâm quận 1, TpHCM, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã là nơi giúp hàng ngàn người thay đổi ngoại hình để đẹp hơn tự tin hơn và thành công hơn nhờ các công nghệ nâng mũi hiện đại như nâng mũi s line, Hàn Quôc… Để làm được điều đó là nhờ đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, tận tâm với khách hàng. Đồng thời, sự hỗ trợ của các loại máy móc thiết bị hiện đại. Mọi ca nâng mũi tại đây đều đảm bảo yếu tốt chất lượng, an toàn và thẩm mỹ cao.

Nâng mũi có để lại sẹo không

Bạn hoàn toàn có thể sơ rhữu dáng mũi đẹp nếu lựa chọn đúng địa chỉ an toàn, uy tín.

Như vậy, nâng mũi có để lại di chứng không phụ thuộc nhiều vào sự lựa chọn của bản thân bạn. Nếu bạn đã lựa chọn thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì hãy yên tâm thực hiện và chắc chắn sẽ đón nhận được kết quả hài lòng nhất nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN