Sau khi nâng mũi bao lâu thì được đeo kính ?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Em mới cắt chỉ nâng mũi xong, giờ em muốn hỏi là sau khi nâng mũi có đeo kính được không? Vì em sợ gọng kính sẽ làm ảnh hưởng đến chiếc mũi mới nên em cũng hơi lo. Nếu nâng mũi kiêng đeo kính thì em phải đợi bao lâu ạ? (Thúy Loan – Phú Yên).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc sau khi nâng mũi có đeo kính được không, xin được trả lời cho bạn như sau.

Nâng mũi tuy không phải là một phẫu thuật quá phức tạp, nhưng bạn cũng phải lưu ý để kiêng cữ một số vấn để sau khi thực hiện. Bởi việc này sẽ giúp bạn nhanh chóng hồi phục và không làm ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi.

Vậy nâng mũi có đeo kính được không ?

Nhiều người thường thắc mắc không biết nâng mũi có đeo kính được không và cứ nghĩ rằng việc kiêng cữ là không cần thiết. Nhưng trên thực tế, việc đeo kính sau khi nâng mũi có thể gây ra nhiều vấn đề đáng lo ngại. Biểu hiện rõ nhất khi bạn đeo kính đó là gây nên những vết lằn trên sống mũi, ngoài ra nguy hiểm hơn còn có thể gây ra tình trạng lệch, công và vẹo mũi sang một bên.

Điều này được giải thích là do khi mới nâng mũi xong phần sống mũi cũng như phần sụn được đưa vào để làm cao mũi còn khá yếu, cần thời gian để ổn định như bình thường.

Nâng mũi bao lâu thì được đeo kính và cần lưu ý gì ?

Như vậy, với những thông tin về những biến chứng mà bạn gặp phải khi đeo kính quá sớm thì câu trả lời cho câu hỏi nâng mũi có đeo kính được không là không nên nhé. Vậy, sau khi nâng mũi bao lâu thì được đeo kính? Thời gian an toàn nhất đó là sau khi nâng mũi ít nhất 1 tháng nhé. Nếu bạn bị cận nặng quá bạn có thể dùng kính áp tròng để thuận tiện hơn trong sinh hoạt hàng ngày.

Nâng mũi có đeo kính được không là thắc mắc của nhiều bạn sau khi nâng mũi.

Sau khi nâng mũi bao lâu thì được đeo kính là thắc mắc của nhiều bạn. Thời gian kiêng đeo kính là trong tháng đầu sau khi nâng mũi.

Ngoài nâng mũi có đeo kính được không thì bạn cũng nên lưu ý thêm một số vấn đề như:

  • Không nên để vết thương dính nước sau khi nâng mũi
  • Tránh ăn các thức ăn có thể gây sẹo lồi như rau muống, hải sản, trứng gà ..
  • Tránh hoạt động va chạm mạnh vào vùng mũi sau khi nâng
  • Tái khám đúng lịch hẹn của bác sĩ chỉ định.

Hiện nay, một trong số các phương pháp nâng mũi thì nâng mũi S line là được nhiều người ưa chuộng. Phương pháp này có thể giúp chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi, khắc phục được mọi khuyết điểm trên mũi. Và đặc biệt là nhanh chóng giúp bạn sở hữu được dáng mũi mới, thon gọn hơn. Công nghệ nâng mũi này hiện được các khách hàng đánh giá cao và lựa chọn thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nếu những ai chưa hài lòng với dáng mũi của mình thì hãy nhanh chóng đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám bằng máy móc hiện đại và được bác sĩ tư vấn một cách chi tiết theo từng trường hợp. Đến đây bạn sẽ được kiểm tra cấu trúc mũi và mô phỏng dáng mũi mới bằng công nghệ 3D hiện đại để hình dung được dáng mũi mới của mình sẽ như thế nào.

đeo kính sau khi nâng mũi

Kết quả sau khi thực hiện nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian được đeo kính sau khi nâng mũi tùy thuộc vào kết quả thực hiện của mỗi người.

Như vậy nâng mũi có đeo kính được không và thời gian bao lâu thì nên đeo kính trở lại đã được giải đáp cụ thể trên đây. Hy vọng bạn có thêm thông tin để giúp cho kết quả nâng mũi được sớm ổn định và đẹp tự nhiên nhé.

WEBSITE NÂNG MŨI Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcĐể lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN