Nâng mũi có được vĩnh viễn không ?

Câu hỏi

Cho tôi hỏi là nâng mũi có được vĩnh viễn không? Vì tôi thấy bạn tôi đi nâng được mấy năm là phải làm lại. Xin tư vấn  cho tôi phương pháp nào có thể duy trì lâu dài ạ. (Lê Tiên – An Giang).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi có được vĩnh viễn không, xin được trả lời cho bạn như sau.

Đối với các phương pháp làm đẹp nào thì thời gian duy trì luôn là yếu tố quan trọng mà nhiều khách hàng quan tâm. Đặc biệt đối với nâng mũi bởi đây là phương pháp khá phổ biến giúp nhiều người có thể thay đổi diện mạo một cách nhanh chóng. Trên thực tế, rất nhiều kỹ thuật nâng mũi đã ra đời thay thế kỹ thuật trước đó. Nhờ vậy mà tính hiệu quả cũng như thời gian duy trì cũng được cải thiện.

Nâng mũi có được vĩnh viễn không ?

Với các kỹ thuật nâng mũi trước đó, thường xảy ra tình trạng tụt hoặc lệch sống mũi do chất liệu độn không phù hợp. Bởi chất liệu sụn silicon cứng, khá nặng và độ tương thích không cao, cấy ghép vào trong khoang mũi sau một vài năm sụn bị đào thải dần tụt xuống, không còn giữ được form cố định như trước. Điều này khiến cho nhiều khách hàng lo lắng không biết nâng mũi có được lâu dài không.

Nâng mũi có được vĩnh viễn không phụ thuộc rất lớn vào phương pháp mà bạn lựa chọn

Nâng mũi có được vĩnh viễn không phụ thuộc rất lớn vào phương pháp mà bạn lựa chọn cũng như địa chỉ thẩm mỹ để thực hiện.

Một trong những phương pháp mang đến kết quả nâng mũi vĩnh viễn được chúng tôi đánh giá cao hiện nay là nâng mũi S line 3D. Đây là phương pháp kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi giúp tạo dáng mũi S-line hoàn hảo, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn tự nhiên.

Không chỉ dừng lại ở đó, nâng mũi S line 3D còn sử dụng sụn tự thân để làm chất liệu nnâng mũi. Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể bạn, khi được cấy ghép vào mũi, sẽ không kích ứng, không đào thải chất liệu độn, dáng mũi đẹp sẽ duy trì lâu dài.

Địa chỉ nâng mũi vĩnh viễn và an toàn

Là một trong những bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao trong việc cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao.

  • Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp sẽ là yếu tố đảm bảo giúp cho có được kết quả nâng mũi hài lòng nhất. Khi đến thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn chi tiết theo từng trường hợp, sau đó lên kế hoạch phẫu thuật phù hợp.
  • Bên cạnh bác sĩ thì công nghệ hiện đại cũng là ưu thế vượt trội của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Trong đó, nổi bật là công nghệ 3D mô phỏng dáng mũi mới cho khách hàng để giúp họ lựa chọn được dáng mũi theo mong muốn cá nhân.
nâng mũi có được lâu dài không

Nâng mũi có được lâu dài không, phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện cũng như công nghệ áp dụng.

Qua phần trả lời thắc mắc nâng mũi có được vĩnh viễn không mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã đưa ra, hy vọng bạn có thể đưa ra được lựa chọn đúng đắn và phù hợp với trường hợp của bản thân nhé.

Website Nâng mũi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN