[Tư vấn] Nâng mũi có hạn sử dụng không ?

06-03-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Cho tôi hỏi là nâng mũi có hạn sử dụng không? Vì tôi vẫn thấy trường hợp phải đi làm lại nên tôi muốn hỏi lại cho kỹ vấn đề này trước khi đi thực hiện. Mong được tư vấn giúp tôi. (Minh Tư – Đà Nẵng).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi có hạn sử dụng không, xin được trả lời như sau:

Nâng mũi là một trong những giải pháp thẩm mỹ đơn giản và được xem như khá phổ biến trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, điều nhiều khách hàng quan tâm đó chính là nâng mũi có hạn sử dụng không và trong bao lâu.

Nâng mũi có hạn sử dụng không ?

Trên thực tế, nâng mũi có hạn sử dụng không phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

  • Đầu tiên là phương pháp thực hiện: Nếu nâng mũi không phẫu thuật thì thời gian này sẽ duy trì từ 18 -24 tháng. Còn nếu là phương pháp phẫu thuật thì thời gian này từ 10 năm cho đến trọn đời (tùy theo kỹ thuật mà bạn lựa chọn).
  • Tiếp theo, phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện của bác sĩ: Nếu bác sĩ tay nghề cao thì việc thực hiện các thao tác chính xác, nhanh chóng để giúp dáng mũi bền đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài.
  • Ngoài ra nâng mũi có hạn sử dụng không và thời gian bao lâu cũng phụ thuộc vào chất liệu sụn sử dụng trong quá trình thực hiện. Do đó, nếu bạn muốn mũi vừa đẹp tự nhiên vừa duy trì lâu dài thì quan trọng nhất vẫn là địa chỉ thực hiện.
Nâng mũi có hạn sử dụng không và thời gian bao lâu

Nâng mũi có hạn sử dụng không và thời gian bao lâu cũng phụ thuộc vào chất liệu sụn sử dụng trong quá trình thực hiện.Vì vậy khi lựa chọn phương pháp nào thì cũng nên lưu ý đến vấn đề này.

Phương pháp nâng mũi nào giúp nâng mũi an toàn và duy trì lâu dài ?

Ngày nay, nếu nhắc đến giải pháp nâng mũi giúp cải thiện được hầu hết các khuyết điểm trên mũi một cách hiệu quả và duy trì lâu dài thì không thể không nhắc đến nâng mũi S line.

Sở dĩ nâng mũi S line duy trì lâu dài là do sử dụng chủ yếu là sụn tự thân để giúp cải thiện dáng mũi. Nhờ đó sụn khi được đưa vào cơ thể sẽ rất thân thiện với cơ thể nên hoàn toàn có thể duy trì lâu dài mà không phải lo biến chứng khác. Mặt khác, khi nâng mũi S line bác sĩ cũng sẽ thực hiện các thao tác chính xác dưới sự trợ giúp của công cụ máy nội soi và máy vectra 3D để mô phỏng dáng mũi mới.

Quy trình nâng mũi S line 3D

Quy trình nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn có dáng mũi đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài đến trọn đời.

Tất cả những điều này đều được tiến hành một cách an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để giúp bạn có được dáng mũi đẹp tự nhiên. Với kinh nghiệm cùng kiến thức chuyên môn cao của đội ngũ bác sĩ tại đây đảm bảo sẽ giúp bạn có được ca nâng mũi diễn ra thành công và sau khi thực hiện xong bạn sẽ hài lòng với dáng mũi của mình.

Nâng mũi S line sẽ giúp bạn có được dáng mũi đẹp tự nhiên

Với những ưu điểm nổi bật, nâng mũi S line sẽ giúp bạn có được dáng mũi đẹp tự nhiên nhất.

Nâng mũi có hạn sử dụng không cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Như đã phân tích ở trên, muốn có một dáng mũi đẹp tự nhiên, duy trì lâu dài không lo biến chứng thì hãy đến địa chỉ uy tín để được tư vấn và thăm khám cụ thể nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/



Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN