Nâng mũi có quan hệ được không và nên kiêng trong bao lâu?

Câu hỏi

Chào bác sĩ, em muốn hỏi một vấn đề hơi tế nhị là nâng mũi có quan hệ được không ạ? Em mới đi nâng mũi được 7 ngày, nên đang kiêng khem. Nhưng vợ chồng trẻ nên vấn đề này cũng khá quan trọng. Nên em muốn bác sĩ tư vấn xem có ảnh hưởng gì không nếu quan hệ sau khi nâng mũi. (Minh Nga – Đồng Nai).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi có quan hệ được không, xin trả lời như sau.

Nâng mũi hiện là phương pháp được nhiều người lựa chọn để có thể “tân trang” nhan sắc. Không thể phủ nhận về tác dụng thẩm mỹ nhưng bên cạnh đó, nâng mũi cũng để lại nhiều lo ngại về tính an toàn cũng như ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của bạn. Bởi nếu thực hiện tại một địa chỉ kém chất lượng thì sự ảnh hưởng này hoàn toàn có thể xảy ra.

Nâng mũi có quan hệ được không ?

Rõ ràng đây là vấn đề tế nhị nhưng lại khá quan trọng. Bởi nhiều đôi vợ chồng đến tư vấn cũng rất thắc mắc về việc sự ảnh hưởng của nâng mũi đến việc quan hệ vợ chồng. Hiện nay, chưa có một nghiên cứu nào chứng minh việc nâng mũi có thể gây ảnh hưởng tới việc chăn gối. Và trên thực tế, các khách hàng sau khi thực hiện thì cũng cho rằng việc quan hệ hoàn toàn bình thường. Vì vậy, bạn không phải lo lắng quá nhiều đến vấn đề này nhé. Tuy vậy, không có nghĩa là bạn không nên cẩn thận. Bởi vùng mũi sau khi nâng cần được đảm bảo không bị va chạm nhiều để tránh ảnh hưởng đến việc ổn định của chiếc mũi mới.

Nâng mũi có quan hệ được không là vấn đề tế nhị

Nâng mũi có quan hệ được không là vấn đề tế nhị nhưng lại hết sức quan trọng.

Nâng mũi đẹp tự nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng mũi S line là một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn. Bởi nâng mũi S line không chỉ giúp bạn khắc phục được mọi khuyết điểm trên mũi. Điều mà các phương pháp truyền thống trước đây không thể làm được. Bên cạnh đó, kỹ thuật nâng mũi này còn cho bạn một kết quả tuyệt vời với dáng mũi thon gọn tự nhiên và đặc biệt hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Bằng kinh nghiệm của các chuyên gia thẩm mỹ cũng như máy móc hiện đại tiên tiến, tại đây bạn sẽ được thăm khám cụ thể. Từ đó, bác sĩ sẽ lên kế hoạch nâng mũi cụ thể theo từng khách hàng. Đồng thời, công nghệ nâng mũi S line 3D còn có thể cho khách hàng xem trước được dáng mũi mới. Nên có thể chủ động trong việc chọn lựa dáng mũi phù hợp với bản thân. Sau khi kết thúc tư vấn, bạn sẽ được nâng mũi trong phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn vô trùng hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chỉ sau thời gian ngắn bạn sẽ có được chiếc mũi mới vô cùng ưng ý.

Quy trình nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Quy trình nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Là bệnh viện thẩm mỹ uy tín trong nhiều năm qua, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn để nâng mũi S line cũng như các phương pháp làm đẹp khác. Vì vậy, bạn có thể tin rằng, đây sẽ là địa chỉ không làm bạn thất vọng.

>> Tham khảo: Địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp nhất Sài Gòn?

Kết quả trước và sau khi thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Kết quả trước và sau khi thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian và kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Các thông tin trên đây đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc nâng mũi có quan hệ được không. Hy vọng bạn sẽ yên tâm và tự tin hơn trong cuộc sống vợ chồng trẻ nhé.Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN