Nâng mũi đặt sóng Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Trong số, các phương pháp thẩm mỹ tại Việt Nam thì phương pháp đến từ Hàn Quốc luôn uy tín, hiệu quả cao. Trong đó, nâng mũi đặt sóng Hàn Quốc cũng là một kỹ thuật được nhiều chị em lựa chọn để cải thiện dáng mũi của mình.. 

Nâng mũi đặt sóng Hàn Quốc là gì ?

Nâng mũi đặt sóng Hàn Quốc là kỹ thuật bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học để tiến hành tạo dáng mũi Sline đẹp, hài hòa với khuôn mặt bạn. Sụn sinh học được sử dụng là sụn mềm dẻo, bền, thân thiện với cơ thể nên rất phù hợp, dễ tạo hình cho mũi và an toàn.

Nâng mũi đặt sóng Hàn Quốc được thực hiện như thế nào ?

Cũng giống như các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc thì nâng mũi đặt sóng Hàn Quốc được thực hiện theo các bước từ thăm khám, kiểm tra cấu trúc mũi đến thực hiện phẫu thuật theo một quy trình như sau.

  • Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và kiểm tra cấu trúc mũi của bạn bằng máy nội soi. Từ đó bác sĩ biết được khuyết điểm của bạn cần phải khắc phục ở những điểm nào để lên kế hoạch phù hợp.
tiến hành thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn nâng mũi đặt sóng Hàn Quốc

  • Tiếp theo, một bước không kém phần quan trọng đó là mô phỏng dáng mũi bằng công nghệ 3D. Bước này sẽ có 2 tác dụng, thứ nhất giúp khách hàng hình dung được dáng mũi mới của mình sẽ như thế nào. Thứ 2 đó là bác sĩ biết được kích thước cần thêm vào để tiến hành nâng mũi đặt sóng Hàn Quốc.
Bác sĩ mô phỏng dáng mũi bằng công nghệ 3D

Bác sĩ mô phỏng dáng mũi bằng công nghệ 3D để khách hàng thấy trước được dáng mũi mới của mình.

  • Cuối cùng là bác sĩ thực hiện nâng mũi trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại theo kế hoạch đã lên trước đó. Sau nâng mũi, tùy theo điều kiện sức khỏe mà bạn có thể nghỉ ngơi tại bệnh viện hoặc trở về nhà sinh hoạt như bình thường nhé.
Thực hiện nâng mũi đặt sóng Hàn Quốc

Thực hiện nâng mũi đặt sóng Hàn Quốc trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại.

Nâng mũi đặt sóng Hàn Quốc ở đâu ?

Để thực hiện nâng mũi đặt sóng Hàn Quốc thành công, thì địa chỉ mà bạn lựa chọn phải đáp ứng các điều kiện về bác sĩ, về máy móc thiết bị cần thiết để có được một ca nâng mũi diễn ra an toàn, nhanh chóng, có hiệu quả thẩm mỹ cao.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, dù thực hiện bất kỳ phương pháp thẩm mỹ nào thì bạn cũng sẽ được thăm khám bằng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao. Cùng sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại giúp cho khách hàng nhận được kết quả đúng ý muốn nhất.

Tham khảo thêm bài liên quan: Nâng mũi hàn quốc ở đâu

sau khi nâng mũi Hàn Quốc.

Khách hàng hoàn toàn hài lòng sau khi nâng mũi Hàn Quốc.

Hàng ngàn khách hàng đã có được sự hài lòng với kết quả mũi đẹp tự nhiên, an toàn, không có tình trạng biến chứng nào xảy ra. Điều này đã tạo nên thương hiệu trong nhiều năm qua của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trở thành một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn để làm đẹp tại Việt Nam.

Nâng mũi đặt sóng Hàn Quốc là một trong những phương pháp có thể khắc phục được các khuyết điểm trên mũi của bạn với chi phí hợp lý và cách thực hiện đơn giản. Vì vậy, đây cũng là một sự lựa chọn tốt cho những ai đang có ý định đi nâng mũi nhé.

 Website Nâng mũi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcĐể lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN