Nâng mũi đẹp tự nhiên và an toàn

Nâng mũi có thể giúp bạn cải thiện khuyết điểm trên mũi và có dáng mũi thanh tú hơn. Nhưng không phải giải pháp nào cũng giúp nâng mũi đẹp tự nhiên. Để có dáng mũi đẹp đúng chuẩn nhưng vẫn đảm bảo sự tự nhiên thì không phải phương pháp nào cũng đảm bảo.

Cùng với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, các tiêu chuẩn về vẻ đẹp cũng có sự chuyển biến mạnh mẽ. Các phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên hiện đại không chỉ góp phần cải thiện dáng mũi mà còn giúp bạn thay đổi tướng số vận mệnh một cách đáng kể.

Tiêu chuẩn để biết nâng mũi đẹp tự nhiên ?

Nâng mũi tự nhiên nghĩa là sau khi thực hiện nâng mũi bạn phải có các tỉ lệ dáng mũi chuẩn, hài hòa, cân đối giữa cánh mũi, đầu mũi và trụ mũi. Cụ thể tỉ lệ vàng trong nâng mũi đẹp tự nhiên được tính toán như sau:

  • Góc hợp bởi sống mũi và giữa 2 chân mày có độ nghiêng từ 115 độ – 130 độ
  • Góc hợp bởi chân mũi và môi trên sẽ khoảng từ 95 độ – 105 độ.

Bí quyết nâng mũi đẹp tự nhiên

Để nâng mũi đẹp tự nhiên thì bạn có thể sử dụng nhiều cách khác nhau. Nếu như mũi bạn đã đẹp, chỉ có một vài khuyết điểm nhỏ thì có thể sử dụng các phương pháp tại nhà đơn giản. Tuy nhiên nếu có nhiều khuyết điểm hơn thì giải pháp tối ưu nhất đó là sử dụng các phương pháp thẩm mỹ.

Nâng mũi đẹp tự nhiên bằng phương pháp tại nhà

  • Trang điểm để cho mũi đẹp tự nhiên: Sử dụng phấn nền màu tối ở 2 bên sống mũi sẽ là sự lựa chọn tối ưu. Để gương mặt được hài hòa bạn nên sử dụng phấn nền phù hợp với làn da của.
  • Cách nâng mũi tự nhiên bằng bài tập massage cũng là 1 trong những giải pháp được nhiều người lựa chọn. Bạn có thể áp dụng 1 số bài tập phổ biến như: Đẩy mũi, cười nhăn hay ép mũi…
Nâng mũi đẹp tự nhiên bằng phương pháp tại nhà

Nâng mũi đẹp tự nhiên bằng phương pháp tại nhà bằng cách trang điểm.

Nâng mũi tự nhiên với nâng mũi S line

Nếu như bạn muốn khắc phục mọi khuyết điểm trên dáng mũi một cách nhanh chóng, an toàn thì nâng mũi S line là một giải pháp mà bạn không nên bỏ qua. Đây được xem là bí quyết để xinh đẹp của hầu hết các ngôi sao diễn viên nổi tiếng. Để thực hiện nâng mũi S line bác sĩ sẽ thăm khám để xác định khuyết điểm cần khắc phục. Sau đó, mô phỏng dáng mũi bằng công nghệ 3D giúp bạn biết được dáng mũi mới như thế nào để có hướng điều chỉnh phù hợp.

Nâng mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi đẹp tự nhiên với nâng mũi S line

Nâng mũi tự nhiên không khó nếu bạn thực hiện tại môt địa chỉ uy tín, có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và có khả năng thẩm mỹ tinh tế. Bên cạnh đó, máy móc trang thiết bị cũng được đầu tư tiên tiến sẽ giúp cho việc thăm khám, chẩn đoán của bác sĩ được chính xác hơn. Tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ sẽ là địa chỉ đáp ứng được những tiêu chuẩn trên.

Kết quả mũi đẹp tự nhiên

Kết quả mũi đẹp tự nhiên sau khi nâng mũi S line tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Trên đây là thông tin để bạn biết làm sao để nâng mũi tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt của mình nhất. Với sự phát triển của công nghệ hiện đại thì bạn hoàn toàn có thể tự tin sở hữu diện mạo mới một cách tự nhiên, cuốn hút nhất.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN