Nâng mũi dọc dừa đẹp tự nhiên

13-09-2016|Categories: Tin tức nâng mũi|Tags: |0 Comments

Một chiếc mũi dọc dừa là mơ ước của biết bao nhiêu người. Bởi nó sẽ góp phần tạo điểm nhấn cho gương mặt thêm yêu kiều và sang trọng. Nếu như trước đây ước muốn này gần như là không thể thì nay bạn hoàn toàn có thể sở hữu vẻ đẹp với phương pháp nâng mũi dọc dừa an toàn và hiệu quả tại bệnh viện thẩm mỹ KIM.

Tiêu chuẩn để đánh giá mũi dọc dừa

Mũi dọc dừa là chiếc mũi cao, thẳng, đầu mũi thon tròn hợp lí, hài hòa với gương mặt. Mũi có chiều dài bằng 1/3 và chiều rộng bằng 1/5 khuôn mặt. Nhìn dáng mũi tựa như dáng cây dừa, với đường cong mềm mại. Vì vậy, nâng mũi dọc dừa chính là việc biến dáng mũi hiện tại của bạn đạt được các tiêu chuẩn như trên.

Nâng mũi dọc dừa như thế nào ?

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Bạn hoàn toàn có thể có được ngay một chiếc mũi đẹp, hài hòa với khuôn mặt. Và nâng mũi S line 3D được xem là một trong những giải pháp hoàn hảo nhất để có được chiếc mũi dọc dừa hoàn  hảo. Với điểm nhấn là công nghệ 3D, nâng mũi S line 3D có thể khắc phục các khuyết điểm của phương pháp nâng mũi khác và có nhiều ưu điểm vượt trội. Sự cải tiến này cho phép phân tích tỉ mỉ và chính xác đến từng milimet các chi tiết cấu thành chiếc mũi.

  • Để thực hiện nâng mũi dọc dừa bằng công nghệ này, đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và kiểm tra cấu trúc mũi của bạn bằng máy nội soi và máy X Quang ConeBeam CT. Việc kiểm tra này giúp biết được chính xác khiếm khuyết trên mũi của bạn.
  • Sau đó tiến hành điều chỉnh thay đổi và mô phỏng dáng mũi mới bằng công nghệ vectra 3D. Khách hàng có thể nhìn thấy trước dáng mũi sau khi nâng và ra quyết định để thay đổi chiếc mũi như ý muốn.
nâng mũi dọc dừa

Công nghệ 3D cho phép xem trước được dáng mũi sau khi nâng.

  • Cuối cùng bạn sẽ được tiến hành nâng mũi trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại. Sau ca phẫu thuật, bạn hoàn toàn có được dáng mũi dọc dừa như mơ ước.
Kiểm tra sức khỏe và thực hiện nâng mũi dọc dừa

Kiểm tra sức khỏe và thực hiện nâng mũi dọc dừa trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại.

Nâng mũi dọc dừa ở đâu ?

Để tìm được một địa chỉ nâng mũi không khó nhưng một nơi cho bạn kết quả đẹp tự nhiên cũng như hài hòa với khuôn mặt thì cần phải tìm hiểu và lựa chọn kỹ càng. Bệnh viện thẩm mỹ KIM là địa chỉ nang mui doc dua được nhiều khách hàng đánh giá cao tại Tp.HCM nói riêng và tại Việt Nam nói chung.

Hình ảnh trước và sau khi nang mui doc dua tại Bệnh viện KIM.

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại Bệnh viện KIM. Lưu ý: thời gian và kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

  • Máy móc hiện đại tại Bệnh viện KIM hỗ trợ bác sĩ trong thăm khám để biết được khuyết điểm mà bạn cần khắc phục. Đồng thời lên kế hoạch phẫu thuật chi tiết và chính xác nhất.
  • Công nghệ 3D được sử dụng vào quá trình mô phỏng hình ảnh dáng mũi mới để giúp khách hàng lựa chọn kết quả sau phẫu thuật phù hợp.
  • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao đảm bảo tư vấn chính xác, phẫu thuật an toàn, cho kết quả hoàn hảo nhất.

Nâng mũi dọc dừa hiện nay được xem là xu hướng làm đẹp của nhiều chị em phụ nữ. Nếu cũng đang mong muốn sở hữu dáng mũi này thì hãy đặt lịch hẹn với bác sĩ hoặc đến trực tiếp bệnh viện KIM để được tư vấn miễn phí nhé.

Nguồn: Nâng mũi KIMĐể lại bình luận của bạn