Nâng mũi Double S cho dáng mũi tự nhiên

Để đáp ứng nhu cầu nâng mũi của nhiều khách hàng, ngày càng nhiều công nghệ nâng mũi được ra đời. Trong đó nâng mũi double s là một trong những công nghệ đang “làm mưa làm gió” trên thị trường làm đẹp hiện nay. Bạn có tò mò về phương pháp mới này không. Hãy cùng tìm hiểu xem nhé.

Có thể nhận thấy rằng, nhược điểm của các phương pháp nâng mũi trước đây đều khó có thể khắc phục tình trạng da mũi mỏng, cũng như vẫn có nhiều tình trạng gặp phải như đầu mũi bị bóng đỏ, dị ứng chất liệu… thì với sự ra đời của nâng mũi double s đã khắc phục được những vấn đề này.

Nâng mũi double s là gì ?

Nâng mũi double s thực chất là kỹ thuật nâng mũi S line hai lớp. Cụ thể là ngoài việc sử dụng  sụn tự thân để  bọc đầu mũi kỹ thuật đặc biệt có bổ sung thêm phần sóng mũi một lớp lót tăng cường (dạng tế bào sinh học) được chứng nhận về tính an toàn cho người sử dụng.

Nâng mũi double s phù hợp với những ai ?

  • Đầu mũi có da mũi quá mỏng hay quá dày.
  • Trường hợp vẹo vách ngăn, kết hợp chỉnh vách ngăn mũi với nâng mũi S-line.
  • Đã tiến hành nâng mũi bằng các phương pháp truyền thống nhiều lần nhưng bị biến chứng.
  • Tất cả những ai mong muốn sở hữu dáng mũi đẹp hơn

Nâng mũi double s thực hiện như thế nào ?

Về kỹ thuật thực hiện thì nâng mũi double s thực hiện không khác các kỹ thuật nâng mũi S line.

Quy trình nâng mũi double s

Quy trình nâng mũi double s thực hiện không khác các kỹ thuật nâng mũi S line.

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra cấu trúc mũi

Bước này để bác sĩ biết rõ khuyết điểm trên mũi bạn để từ đó đưa ra cách khắc phục hiệu quả theo từng trường hợp cụ thể.

Bước 2: Mô phỏng dáng mũi mới bằng công nghệ 3D

Có một điểm khác biệt khi thực hiện tại những địa chỉ uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bạn hoàn toàn có thể chủ động xem trước được dáng mũi của mình. Nhờ vậy, bạn có thể thảo luận với bác sĩ về chiếc mũi mà mình mong muốn.

Bước 3: Tư vấn về chất liệu sụn nâng mũi

Kỹ thuật nâng mũi double s cũng sử dụng sụn tự thân nên bác sĩ sẽ xác định phần cần lấy sụn tự thân. Và tư vấn về lớp lót tăng cường được sử dụng trong kỹ thuật này.

Bước 4: Tiến hành nâng mũi

Nâng mũi double s sẽ được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại. Đảm bảo các điều kiện tốt nhất về an toàn.

Bước 5: Chăm sóc sau nâng mũi

Sau khi nâng mũi, bạn chỉ cần nghỉ ngơi một vài giờ tại phòng hậu phẫu. Bác sĩ sẽ tiếp tục theo dõi để biết được tình trạng của bạn. Sau đó, có thể trở về nhà và sinh hoạt lại bình thường.

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một dáng mũi đẹp tự nhiên, an toàn nhanh chóng với kỹ thuật nâng mũi này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với những thế mạnh về bác sĩ, cũng như cơ sở vật chất, tại đây chắc chán bạn sẽ có được sự hài lòng tốt nhất.

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Nâng mũi double s là một kỹ thuật khá mới, và không phải địa chỉ nào cũng thực hiện mang lại hiệu quả cao. Chính vì vậy, bạn hãy tìm kiếm và lựa chọn nơi uy tín để có được dáng mũi mới như mơ ước nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN