Nâng mũi bao lâu thì gom lại? Bao lâu thì lành bình thường?

10-05-2018|Categories: Kiến thức nâng mũi|0 Comments

Nâng mũi bao lâu thì gom lại và đẹp bình thường là vấn đề mà bất cứ ai có nhu cầu làm đẹp mũi đều quan tâm. Vậy thời gian sau nâng mũi bao lâu thì mũi đẹp và lành như bình thường được?

Nâng mũi bao lâu thì gom lại? Bao lâu thì đẹp và lành bình thường?

Nâng mũi là giải pháp thẩm mỹ đang rất được ưa chuộng cùng với nhu cầu làm đẹp mũi ngày càng tăng cao. Lý do rất đơn giản là vì chỉ cần sự thay đổi nhỏ trên chiếc mũi thì khuôn mặt của bạn cũng đã trở nên thanh tú hơn rất nhiều. Hơn nữa kỹ thuật này cũng không quá phức tạp, cho kết quả thẩm mỹ nhanh chóng. Nâng mũi bao lâu thì gom lại và đẹp tự nhiên phụ thuộc chủ yếu vào cơ địa từng người, thông thường là sau 3-4 tuần là mũi đã lành và lên dáng mũi chuẩn.

Nâng mũi bao lâu thì gom lại và lành bình thường?

Thông thường sau khi nâng mũi sẽ có hiện tượng mũi bị sưng nề trong khoảng 3 ngày đầu, nhưng đây là điều hết sức bình thường, bạn không cần quá lo lắng vì những triệu chứng này sẽ nhanh chóng thuyên giảm vào những ngày sau đó. Đến ngày thứ 7 là bạn đã có thể tháo nẹp định hình, cố định mũi ra được. Với những người cơ địa không được tốt thì có thể mũi vẫn còn sưng, nhưng nếu sau đó không thấy thuyên giảm thì bạn nên đến gặp bác sĩ sớm để có biện pháp khắc phục. Việc cần làm của bạn trong thời gian này là chăm sóc mũi theo hướng dẫn của bác sĩ, tránh va chạm mạnh để mũi được ổn định.

Nâng mũi bao lâu thì gom lại và đẹp tự nhiên bình thường là sau khoảng 3-4 tuần, khi dáng mũi đã ổn định. Với những người có cơ địa xấu thì thời gian có thể lâu hơn từ 1-2 tuần. Trong thời gian này, nếu thấy xuất hiện bất kỳ triệu chứng khác lạ nào thì bạn nên đến gặp bác sĩ để được tư vấn và thăm khám kĩ càng.

Hướng dẫn cách chăm sóc sau khi nâng mũi giúp mũi mau lành

Cách chăm sóc sau khi nâng mũi có ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thẩm mỹ cũng như thời gian nâng mũi bao lâu thì gom lại và đẹp của bạn. Vì thế bạn nên chú ý một số điều như sau:

– Vệ sinh hằng ngày nhẹ nhàng bằng khăn ấm, trong những ngày đầu không nên để nước bắn vào vết thương có thể gây nhiễm trùng mũi.

>> Giải đáp: Nâng mũi bao lâu thì rửa mặt được? <<

Cách chăm sóc mũi sau khi nâng có ảnh hưởng rất lớn tới kết quả thẩm mỹ

– Bôi thuốc chống viêm và uống thuốc giảm sưng đau theo hướng dẫn, chỉ định từ bác sĩ. Tuyệt đối không tự ý mua thuốc hay bôi bất kỳ loại thuốc gì.

– Hạn chế các hoạt động mạnh như chơi thể thao, tránh va đập, chạm vào mũi mới nâng, xờ nằn hay hắt xì mạnh có thể làm lệch dáng mũi.

– Tư thế nằm ngủ thẳng, không nghiêng về bên nào. Kiêng đeo kính hay trang điểm trong khoảng 1 tháng đầu là tốt nhất.

– Kiêng một số loại thực phẩm khiến vết thương dễ bị ngứa, lâu lành và để lại sẹo như thịt gà, thịt bò, rau muống, trứng, hải sản,….

Xem thêm tại: nang mui s line

Thông thường nâng mũi bao lâu thì gom lại và đẹp, lành bình thường chủ yếu phụ thuộc và cơ địa của từng người. Nhưng nếu muốn mũi nhanh lành và đẹp, trước hết bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện, sẽ đảm bảo kết quả tốt nhất cho mình.

 Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN