Nâng mũi golden s là gì ?

16-11-2016|Categories: Tin tức nâng mũi|Tags: |0 Comments

Nâng mũi golden s là một “đại diện” mới trong các phương nâng mũi nhưng hiệu quả mà nó mang lại thì được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Vậy nâng mũi golden s là gì ? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin sau để biết thêm về phương pháp làm đẹp đang “làm mưa làm gió” trong năm nay nhé.

Theo thống kê gần đây thì trong các dịch vụ thẩm mỹ thì nâng mũi là dịch vụ được nhiều người lựa chọn nhất. Điều này cũng rất dễ hiểu, bởi chỉ bằng một vài kỹ thuật đơn giản bạn có thể nhanh chóng sở hữu dáng mũi thu hút hơn. Và mũi chính là nhân tố quan trọng để quyết định đến vẻ đẹp trên khuôn mặt. Chính vì nhu cầu thực tế này mà ngày càng nhiều phương pháp làm đẹp mũi ra đời, trong đó mới đây là nâng mũi golden s.

Vậy nâng mũi golden s là gì ?

Nâng mũi golden s là gì ? Phẫu thuật nâng mũi Golden S là phương pháp giúp cải thiện hình dáng và tỷ lệ của mũi, nâng cao sự hài hòa trên khuôn mặt và sự tự tin cho mỗi người. Phương pháp này sử dụng một loại sụn có tên là Gortex mà không phải lấy sụn tự thân, bạn không cần lo lắng về sẹo, mà vẫn đảm bảo đầu mũi và toàn bộ thân mũi được bảo vệ.

Chất sụn này Sụn có thành phần tự nhiên như sụn vành tai. Nếu sờ vào miếng sụn ta sẽ cảm nhận được rõ hơn. Nhờ đó, sụn rất dễ ăn nhập với sống mũi. Điều này sẽ giúp mũi nhanh ổn định và đẹp rõ nét.

BÀI VIẾT NỔI BẬT: Nâng mũi Golden S bao nhiêu tiền ??

Nâng mũi golden s là gì?

Nâng mũi golden s là gì?

Vì sao nên nâng mũi golden s mà không phải các phương pháp khác?

  • Nâng mũi golden s cho dáng mũi đẹp tự nhiên, thân thiện với cơ thể.
  • Do không lấy sụn tự thân nên thực hiện nhanh chóng
  • Sụn khi được cấy vào cơ thể cho dáng mũi đẹp, duy trì lâu dài
  • Đảm bảo tính an toàn cao, không để lại sẹo, và cũng không phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nâng mũi golden s là gì và thực hiện thế nào ?

Về quy trình thực hiện thì phương pháp này cũng như các phương pháp nâng mũi s line, hay hàn quốc…

  • Đầu tiên bác sĩ thăm khám, kiểm tra cấu trúc mũi cho bạn, để từ đó biết khuyết điểm mà mình muốn khắc phục là gì. Từ đó có thể đưa ra chỉ định phù hợp.
  • Tiếp theo, bạn sẽ mô phỏng dáng mũi mới bằng công nghệ 3D để lựa chọn được kết quả phù hợp, hài hòa với khuôn mặt. Công nghệ 3D cũng cho biết kích cỡ sụn phù hợp với từng khuôn mặt.
Công nghệ 3D mô phỏng dáng mũi mới

Công nghệ 3D mô phỏng dáng mũi mới cho khách hàng xem trước.

  • Cuối cùng, bác sĩ sẽ tiến hành nâng mũi trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại, đảm bảo các điều kiện tốt nhất để ca nâng mũi diễn ra an toàn.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, hệ thống cơ sở vật chất máy móc hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mọi ca nâng mũi đều mang lại kết quả tự nhiên, hài hòa. Chắc chắn bạn sẽ có được sự hài lòng khi thực hiện tại đây.

Trên đây là những thông tin mà bạn cần biết về nâng mũi golden s là gì. Hy vọng qua đây, bạn sẽ có thêm một sự lựa chọn để làm đẹp cho chiếc mũi của mình nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/



Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN