Nâng mũi gore tex – Sự lựa chọn mới của bạn

28-12-2016|Categories: Tin tức nâng mũi|Tags: |0 Comments

Nếu bạn đang lo lắng và đầy tự ti với chiếc mũi thấp tẹt thì nâng mũi gore tex chính là một sự lựa chọn mà bạn nên thử tham khảo để thực hiện. Với những ưu điểm của phương pháp này sẽ giúp bạn có được dáng mũi thanh tú tự nhiên. 

Nâng mũi gore tex là gì ?

Nâng mũi gore tex thực chất là một tên gọi của chất liệu nhân tạo để giúp làm cao mũi. Chất liệu này có xuất xứ từ Hàn Quốc với ưu điểm như mềm mại, dễ tạo hình và khó dịch chuyển khi đưa vào cơ thể. Bên cạnh đó, đây là loại sụn có tính thân thiện và an toàn với cơ thể con người.

Nâng mũi gore tex

Nâng mũi gore tex thực chất là một tên gọi của chất liệu nhân tạo để giúp làm cao mũi.

Hiện nay, nâng mũi gore tex không chỉ là giải pháp được nhiều người lựa chọn khắc phục tình trạng mũi tẹt mà còn có thể khắc phục “nhanh gọn lẹ” những khuyết điểm như mũi gồ, mũi to, lệch…

Ưu và nhược điểm của nâng mũi gore tex

  • Ưu điểm dễ nhận thấy nhất của Gore tex đó do đặc tính mềm mại nên rất dễ tạo hình theo dáng mũi của khách hàng. Và cho kết quả đẹp tự nhiên, tinh tế hơn các loại vật liệu sụn nhân tạo trước đây. Vì thế, hầu như những ai lo lắng về việc sụn nhân tạo làm cho chiếc mũi bạn cứng đơ thì nên lựa chọn phương pháp này nhé.
  • Về nhược điểm, thì chỉ có một điểm mà bạn nên cân nhắc khi sử dụng đó là nó có thể dần thay đổi theo độ tuổi của bạn, ngoài ra có tính tương thích cao nên cũng khó loại bỏ ra cơ thể khi có vấn đề nào xảy ra. Tuy nhiên, nhược điểm này cũng không quá đáng lo nếu bạn tìm kiếm cho mình một địa chỉ thực hiện nâng mũi đảm bảo các tiêu chí về đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất và chất lượng loại sụn nâng mũi.

Nếu như nâng mũi gore tex không đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của bạn về một nâng mũi thì hãy lựa chọn phương pháp nâng mũi S line – Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các khuyết điểm trên mũi. Khác với các phương pháp nâng mũi khác thì nâng mũi S line sử dụng chủ yếu là sụn tự thân nên có thể khắc phục hầu hết các nhược điểm của các loại sụn nhân tạo khác.

Nâng mũi S line

Nâng mũi S line là sự lựa chọn hoàn hảo cho các khuyết điểm trên mũi.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, dù thực hiện nâng mũi bằng phương pháp nào thì bạn cũng được thăm khám cẩn thận cấu trúc mũi bằng máy nội soi. Sau đó, sẽ mô phỏng dáng mũi mới với công nghệ 3D để bạn xem trước dáng mũi. Nhờ đó có thể chọn cho mình kết quả mà mình ưng ý nhất. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc thiết bị hiện đại đã giúp cho hàng ngàn ca nâng mũi diễn ra thành công và mang lại cho khách hàng những diện mạo mới xinh đẹp, rạng rỡ hơn.

Sử dụng công nghệ 3D để cho khách hàng xem trước kết quả

Sử dụng công nghệ 3D để cho khách hàng xem trước kết quả trước và sau khi thực hiện.

Nâng mũi gore tex có lẽ không quá mới lạ với bạn nhưng hy vọng qua thông tin này bạn đã hiểu rõ hơn về phương pháp này. Dù bạn lựa chọn nâng mũi bằng phương pháp nào thì hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để chúng tôi được tư vấn chi tiết hơn cho bạn nhé.

 Website Nâng mũi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcĐể lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN