Nâng mũi khắc chạm Hàn Quốc – Giải pháp mới để bạn lựa chọn

24-01-2017|Categories: Tin tức nâng mũi|0 Comments

Nâng mũi khắc chạm Hàn Quốc có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi mềm mại tự nhiên, hoàn toàn an toàn và cho kết quả thẩm mỹ cao. Vì vậy, nếu bạn đang muốn khắc phục khuyết điểm trên mũi của mình thì hãy thử tham khảo phương pháp này nhé.

Nâng mũi khắc chạm Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi khắc chạm Hàn Quốc là phẫu thuật nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo được “khắc dũa” một cách tỉ mỉ sao cho có đường cong và kiểu dáng hài hòa với gương mặt của từng người dưới đôi bàn tay đầy kinh nghiệm và thẩm mỹ các bác sĩ.

Nâng mũi khắc chạm Hàn Quốc

Nâng mũi khắc chạm Hàn Quốc là phẫu thuật nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo được “khắc dũa” bởi bác sĩ.

Ưu điểm khi thực hiện nâng mũi khắc chạm Hàn Quốc

  • Cho dáng mũi mềm mại tự nhiên và an toàn: Sụn nhân tạo là những sụn đã được chứng minh là an toàn và hiệu quả nên khi đưa vào cơ thể, không chỉ giúp cho dáng mũi đẹp một cách tự nhiên. Mà còn đảm bảo tương thích, thân thiện với cơ thể.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng: Sụn được khắc chạm trước khi đưa vào cơ thể nên đảm bảo thời gian thực hiện khá nhanh chóng. Sau khi thực hiện xong bạn có thể trở về nhà mà không phải quá lo lắng về thời gian nghỉ ngơi.

Quy trình thực hiện nâng mũi khắc chạm Hàn Quốc

  • Bước 1: Tiến hành thăm khám để xem xét tình trạng của mỗi khách hàng.
  • Bước 2: Đo vẽ để xác định kích thước miếng sụn cần thêm vào.
  • Bước 3: Gây tê cục bộ vùng mũi trước khi thực hiện phẫu thuật.
  • Bước 4: Bác sĩ tiến hành khắc chạm mũi, tạo dáng vẻ đẹp tự nhiên nhất cho khách hàng.

Như vậy, nâng mũi khắc chạm Hàn Quốc là một trong những kỷ thuật nâng mũi không mới bởi nó khá phổ biến ở các quốc gia như Singapore, Úc, Hàn Quốc…Nhưng luôn đòi hỏi nơi thực hiện phải thực sự uy tín và kinh nghiệm thì mới mang lại cho bạn dáng mũi mềm mại tự nhiên. Bởi vì, đặc điểm của nâng mũi khắc chạm Hàn Quốc bắt buộc bác sĩ phải xác định rõ thông số để định hình được hình dáng sống mũi. Vì vậy, dáng mũi có đẹp hay không, có hài hòa hay không phụ thuộc rất lớn vào kinh nghiệm tay nghề của bác sĩ.

Tư vấn nâng mũi khắc chạm

Nâng mũi khắc chạm thành công hay không phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là địa chỉ với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bệnh viện sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm giỏi chuyên môn đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng mũi thẩm mỹ. Bên cạnh đó, bệnh viện luôn cập nhật các kỹ thuật nâng mũi hiện đại, trong đó phải kể đến nâng mũi S line. Điểm khác biệt của nâng mũi S line so với các phương pháp nâng mũi khắc chạm đó là mọi số liệu đều dựa trên sự hỗ trợ của máy móc nên đảm bảo tính chính xác cao hơn. Đồng thời, công nghệ vectra 3D cũng giúp khách hàng thấy trước được kết quả nâng mũi. Điều này đã đảm bảo sự hài lòng cao cho mọi khách hàng.

Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi bác sĩ giỏi và công nghệ hiện đại.

Trên đây là một số thông tin về nâng mũi khắc chạm Hàn Quốc. Để biết trường hợp của bạn nên áp dụng giải pháp nào sẽ có hiệu quả cao hơn. Hãy đến Bệnh viện để các bác sĩ tư vấn cho bạn nhé.Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN