Nâng mũi không bọc sụn có đẹp và lâu dài không?

26-08-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Qua tìm hiểu tôi được biết nâng mũi bọc sụn phải dùng sụn tai bọc vào đầu mũi để tránh bị biến chứng về sau. Bác sĩ cho tôi hỏi nếu tôi nâng mũi không bọc sụn thì có được không? Như vậy mũi tôi có thể duy trì dài lâu không? Tôi sợ lấy sụn tai sẽ để lại sẹo? (Thanh Duy, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi không bọc sụn của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng mũi không bọc sụn có tạo mũi đẹp được không?

Khác với kỹ thuật nâng mũi thông thường, nâng mũi bọc sụn vành tai là kỹ thuật nâng mũi bác sĩ lấy sụn tai từ chính cơ thể khách hàng để bọc vào đầu mũi, giúp tạo hình đầu mũi đẹp tự nhiên và duy trì dài lâu. Tuy nhiên đối với phương pháp này nhiều người vẫn tỏ ra lo lắng vì không biết việc lấy sụn tai có an toàn không, có bị sẹo không. Còn nếu nâng mũi không bọc sụn tại liệu sau nâng mũi có bị biến chứng gì không?

Nâng mũi không bọc sụn

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn bác sĩ sử dụng sụn tự thân lấy từ vành tai để bọc đầu mũi, tại chiếc đẹp tự nhiên, mềm mại

Hiện nay có rất nhiều kỹ thuật nâng mũi đẹp, chỉnh sửa mũi toàn diện, giúp mũi duy trì dài lâu và đó không nhất thiết phải là nâng mũi bọc sụn tai. Nâng mũi bọc sụn tai cũng có những hạn chế của nó như tính chất cong, dễ co rút. Thay vì sử dụng sụn tai bọc đầu mũi bác sĩ có thể bọc các miệng đệm nhân tạo như alloderm, megaderm…Các vật liệu này đều rất thân thiện với cơ thể, bác sĩ dùng lót ngăn giữa sụn và da đầu mũi nên tránh được tình trạng mũi bị lộ sóng, bóng đỏ về sau.

Nâng mũi không bọc sụn 1

Vật liệu sụn nhân tạo dùng để thay thế sụn vành tai trong việc bảo vệ đầu mũi

Nâng mũi đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ thực hiện nâng mũi bọc sụn tai mà còn triển khai và áp dụng thành công các kỹ thuật nâng mũi khác như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi cấu trúc…Tùy vào tình trạng của bạn mà bác sĩ sẽ áp dụng cho bạn phương pháp chỉnh sửa mũi phù hợp cho bạn.

Nâng mũi không bọc sụn 2

Tùy vào tình trạng mũi của bạn bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn kỹ thuật nâng mũi phù hợp

Dù là nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi không bọc sụn thì tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được trải nghiệm nhưng ưu điểm nổi bật như:

  • Được kiểm tra cấu trúc mũi với máy nội soi. Nhờ vào điều này mà bác sĩ sẽ biết được khiếm khuyết mũi ở đâu để khắc phục hiệu quả.
  • Được xem trước kết quả phẫu thuật với công nghệ vectra 3D. Công nghệ này cho phép khách hàng lựa chọn chiếc mũi mà mình yêu thích. Bác sĩ cũng từ đó mà đặt sụn chính xác vào khoang mũi, tránh tình trạng bị lộ sóng, bóng đỏ.
  • Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có kho sụn nâng mũi với đầy đủ các kiểu dáng, kích cỡ, được nhập khẩu từ nước ngoài, được FDA chứng nhận về độ an toàn, thẩm mỹ nên sẽ tạo mũi đẹp hiệu quả, duy trì dài lâu.
Nâng mũi không bọc sụn 3

Khách hàng thực hiện nâng mũi S line cấu trúc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi không bọc sụn của bạn Thanh Duy. Bạn Duy nếu muốn biết mình phù hợp với phương pháp nâng mũi nào có thể sắp xếp thời gian đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám nhé.

Nguồn: http://nangmuikimhospital.comNhững thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN