Nâng mũi không cần phẫu thuật được bao lâu, có cần nâng lại không?

15-10-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Cho tôi hỏi là nâng mũi không cần phẫu thuật được bao lâu? Có phải đi làm lại nhiều lần không, vì tôi sợ dao kéo nên muốn đi nâng mũi bằng phương pháp này. Mong được tư vấn để tôi được rõ hơn. (Lê Bích Thủy – Bến Tre).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi không cần phẫu thuật được bao lâu, xin được trả lời cho bạn như sau.

Nâng mũi không phẫu thuật là một phương pháp đột phá giúp cho những ai sợ phải phẫu thuật có thể sở hữu dáng mũi cao và thanh tú hơn. Bằng việc tiêm các chất làm đầy có thành phần chính là hyaluronic acid thân thiện với cơ thể, chỉ sau 5-10 phút là dáng mũi của bạn đã được cải thiện hoàn toàn.

Nâng mũi không cần phẫu thuật

Nâng mũi không cần phẫu thuật là phương pháp thực hiện đơn giản, và cho kết quả nhanh chóng.

Nâng mũi không cần phẫu thuật được bao lâu ? 

Nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy là một trong những cách an toàn và dễ để thay đổi hình dáng mũi, mang lại cho bạn chiếc mũi cao, đẹp như ý mà kết quả có thể duy trì trung bình khoảng 12 tháng – 36 tháng và có thể lâu hơn nữa, tùy cơ địa từng người.

Bên cạnh đó, nâng mũi không cần phẫu thuật được bao lâu phụ thuộc vào loại filler mà bạn sử dụng. Có thể nói hiện nay, các filler phổ biến là Aquamid, Restylane, Juverdem. Tùy vào mỗi chất liệu mà sẽ có thời gian duy trì khác nhau. Thông thường, thời gian duy trì đối với Aquamid là 3 năm, Restylane là 9 – 12 tháng , Juverdem là 2 năm.

Nâng mũi không cần phẫu thuật được bao lâu phụ thuộc vào loại filler mà bạn sử dụng.

Nâng mũi không cần phẫu thuật được bao lâu phụ thuộc vào loại filler mà bạn sử dụng.

Ưu điểm khi nâng mũi không cần phẫu thuật

Sở dĩ lý do mà phương pháp này được nhiều người ưa chuộng là do nó sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội.

  • Cho kết quả ngay khi tiêm vào

Chất làm đầy cho kết quả chính xác tại vùng cần điều trị ngay khi tiêm vào da. Và chỉ sau 5-10 phút bạn đã sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên và an toàn mà không cần phải tốn thời gian nghỉ dưỡng. Đồng thời, có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau khi thực hiện.

  • Thực hiện đơn giản và an toàn

Mũi tiêm được sử dụng để tiêm chất làm đầy cực nhỏ, thường không để lại bất cứ dấu vết nào trên da. Ngoài ra, khi được tiêm dưới da, chất làm đầy sẽ cung cấp một lượng Calcium giúp làm mờ các dấu hiệu lão hóa và làm tăng khả năng sản sinh collagen tự nhiên của cơ thể, giúp da mịn màng và tươi trẻ hơn.

Với những ưu điểm như trên, đây là phương pháp được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Nhưng nâng mũi không cần phẫu thuật chỉ có tác dụng làm cao sống mũi mà không thể giúp bạn cải thiện các khuyết điểm như mũi hếch, cánh mũi to bè… Vì vậy, nếu mũi bạn thuộc một trong những trường hợp trên thì bạn nên cân nhắc trong việc lựa chọn phương pháp nâng mũi S line 3D để có thể cải thiện khuyết điểm một cách toàn diện hơn.

>> Tham khảo: Địa chỉ nâng mũi ở đâu tốt nhất tại TPHCM

Kết quả nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Kết quả nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian và kết quả thực hiện phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Như vậy, qua thông tin về nâng mũi không cần phẫu thuật được bao lâu, hy vọng bạn đã có được câu trả lời phù hợp. Để biết dáng mũi của mình có phù hợp với phương pháp này hay không thì hãy nhanh chóng đến thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhé.Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN