Nâng mũi không phẫu thuật Aquamid

03-05-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Tôi muốn hỏi là nâng mũi không phẫu thuật aquamid có tốt không ? Vì thấy nhiều người gần đây hay thực hiện nhưng chưa rõ thực hư chất lượng thế nào? Xin tư vấn giùm tôi. (Lý Thanh Thảo – Trà Vinh).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi không phẫu thuật aquamid có tốt không, xin được trả lời như sau:

Nâng mũi không phẫu thuật aquamid là phương pháp nâng mũi không sử dụng dao kéo hay bất kỳ hình thức phẫu thuật nào. Chỉ sau một thời gian ngắn bạn là bạn hoàn toàn có thể sở hữu dáng mũi như ý.

Nâng mũi không phẫu thuật aquamid là gì và áp dụng cho trường hợp nào ?

Nâng mũi aquamid là phương pháp sử dụng chất làm đầy được cấu tạo từ hợp chất an toàn có tên là polyacrylamid hydrogel để giúp cải thiện các khuyết điểm trên mũi.

Tuy thực hiện đơn giản, an toàn và nhanh chóng nhưng phương pháp này chỉ áp dụng cho những ai ít khuyết điểm trên mũi và đặc biệt là phương pháp này không duy trì được lâu dài vì vậy nếu bạn muốn thực hiện nâng mũi không phẫu thuật aquamid thì nên cân nhắc.

Nâng mũi không phẫu thuật aquamid có tốt không ?

Để thực hiện phương pháp này thì bác sĩ sẽ sử dụng kim tiêm chuyên biệt để tiêm lượng chất làm đầy vừa đủ vào mũi giúp mũi được nâng cao và thon gọn sau khi thực hiện.

Nâng mũi không phẫu thuật aquamid

Nâng mũi không phẫu thuật aquamid được thực hiện bằng kỹ thuật khá đơn giản và nhanh chóng.

Nâng mũi aquamid có tốt không thì nên xét trên ưu điểm của nó như sau:

  • Phương pháp thực hiện: Rất an toàn nhanh chóng, chỉ cần 5-10 phút là bạn đã hoàn thiện được ca nâng mũi này. Hơn nữa, vì không phẫu thuật nên hạn chế được thấp nhất các rủi ro biến chứng
  • Chất liệu nâng mũi: Chất làm đầy aquamid đã được FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn và thân thiện với người sử dụng. Do đó, hầu như ai cũng có thể thực hiện được mà không lo đến tình trạng dị ứng.
  • Kết quả thực hiện: Sau khi thực hiện bạn sẽ có dáng mũi đẹp tự nhiên và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên, vẫn có những điểm khiến cho nâng mũi aquamid không phải là sự lựa chọn tối ưu. Đó chính là thời gian duy trì chỉ từ 6-12 tháng (tùy theo cơ địa mỗi người). Do đó, để có được dáng mũi vừa đẹp tự nhiên vừa an toàn nhưng thời có thể duy trì trọn đời thì bạn nên tham khảo các phương pháp như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line

Bác sĩ tư vấn và thăm khám cho khách hàng

Bác sĩ tư vấn và thăm khám cho khách hàng về các phương pháp thẩm mỹ mũi phù hợp tùy theo tình trạng.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, dù bạn lựa chọn giải pháp nâng mũi nào thì đều có được kết quả tốt nhất. Với sự thực hiện của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại sẽ đảm bảo bạn có được kết quả hài lòng nhất.

Hệ thống cơ sở vật chất và máy móc hiện đại

Hệ thống cơ sở vật chất và máy móc hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn có được kết quả nâng mũi như ý nhất.

Nâng mũi không phẫu thuật aquamid cũng như các phương pháp nâng mũi khác cũng tồn tại nhiều ưu và nhược điểm khác nhau. Lựa chọn giải pháp nào là tùy thuộc vào tình trạng của bạn nhưng chắc chắn là đều giúp bạn có được dáng mũi như ý nhất.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN