Nâng mũi không phẫu thuật bằng Restylane Perlane

26-04-2017|Categories: Kiến thức nâng mũi|Tags: |0 Comments

Sợ dao kéo, sợ phẫu thuật nhưng rất muốn nâng mũi thì lời khuyên dành cho bạn là nên áp dụng nâng mũi không phẫu thuật bằng Restylane Perlane. Với sự ra đời của phương pháp này, bạn hoàn toàn có thể sở hữu dáng mũi như ý mà không cần lo lắng các vấn đề trên.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Restylane Perlane là gì ?

Restylane Perlane là một chất làm đầy có tác dụng làm cao, cải thiện một số khuyết điểm trên mũi. Nâng mũi không phẫu thuật bằng Restylane Perlane là phương pháp sử dụng kim tiêm loại nhỏ để tiêm một lượng chất làm đầy vừa đủ giúp bạn tạo dáng mũi mới đẹp tự nhiên. Chỉ sau một thời gian ngắn thực hiện từ 15-20 phút là bạn đã hoàn toàn có được dáng mũi như ý.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Restylane Perlane 1

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Restylane Perlane

Vì sao nên nâng mũi không phẫu thuật bằng Restylane Perlane ?

Sở dĩ phương pháp này được nhiều chị em lựa chọn là bởi những ưu điểm như sau:

  • Không phẫu thuật, không đau đớn, không phải mất thời gian nghỉ dưỡng nhiều
  • Là phương pháp thực hiện khá nhanh chóng, đơn giản
  • Chất làm đầy này được chứng minh an toàn, thân thiện với cơ thể vì thế không lo nguy cơ dị ứng hay biến chứng

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Restylane Perlane có hiệu quả không ?

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Restylane Perlane là một trong những cách an toàn nhất và dễ nhất để thay đổi hình dáng mũi, mang lại cho bạn chiếc mũi cao, đẹp như ý. Tuy nhiên, có một nhược điểm đó là phương pháp này không hiệu quả đối với những chiếc mũi có quá nhiều khuyết điểm. Thêm vào đó là thời gian duy trì không được lâu dài. Vì vậy, nếu bạn là e ngại một trong hai nhược điểm này thì có lẽ nên lựa chọn một phương án khác.

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, không khó để tìm ra một giải pháp hợp lý. Bạn sẽ bỏ qua quan điểm phẫu thuật nâng mũi là nguy hiểm và đau đớn nếu như được trải nghiệm công nghệ nâng mũi S line 3D. Đây là phương pháp nâng mũi tiên tiến được nhiều chuyên gia khuyên nên áp dụng.

Nâng mũi S line 3D

Nâng mũi S line 3D cho phép bạn xem trước dáng mũi trước khi nâng để chọn kết quả như ý của mình.

Ưu điểm của phương pháp này đó là:

  • An toàn, thực hiện nhanh chóng, không đau đớn
  • Cho phép bạn xem trước được dáng mũi trước khi thực hiện để lựa chọn dáng mũi ưng ý
  • Cho dáng mũi đẹp tự nhiên, cải thiện được hầu hết các khuyết điểm trên mũi.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng mũi S line 3D được thực hiện thành công bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng hệ thống máy móc hỗ trợ như máy nội soi, máy vectra 3D…giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác và khách hàng biết rõ hình dáng mũi của mình trước khi nâng. Nhờ những đặc điểm này mà hàng ngàn khách hàng đã thực hiện và cảm thấy hài lòng với kết quả mà mình nhận được.

Kết quả trước và sau khi thực hiện nâng mũi

Kết quả trước và sau khi thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả, thời gian phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Restylane Perlane đơn giản và dễ thực hiện. Đây cũng là lựa chọn nếu như bạn ngại các phương pháp phẫu thuật. Tuy nhiên, để biết trường hợp của mình áp dụng có hiệu quả không thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ tư vấn cho bạn nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN