Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền ?

27-03-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Mũi tôi hơi thấp nên tôi muốn đi nâng mũi nhưng sợ dao kéo nên tôi sẽ chọn nâng mũi không phẫu thuật. Vậy cho tôi hỏi là nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền? Và có thể tư vấn thêm về phương pháp này cho tôi được biết để tôi rõ hơn được không ạ? (Lê Thanh Hoa – Bình Định). (Vương Linh – Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền, xin được trả lời cho bạn như sau.

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền ?

Vì đây là phương pháp dùng chất làm đầy (filler) làm cao mũi nên chi phí nâng mũi không phẫu thuật phụ thuộc vào chất làm đầy và số lượng chất làm đầy bạn lựa chọn. Để biết được giá nâng mũi không cần phẫu thuật tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc thì bạn có thể tham khảo bảng giá nâng mũi không phẫu thuật theo từng loại filler dưới đây. Qua bảng giá này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc quyết định lựa chọn loại phù hợp nhất.

GIÁ THẨM MỸ KHÔNG PHẪU THUẬT

Như vậy, nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền phụ thuộc vào từng loại chất liệu làm đầy mà bạn sử dụng và lưu lượng tiêm vào. Bên cạnh đó, thì giá tiền cũng sẽ khác nhau tại mỗi địa chỉ thẩm mỹ.

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại filler mà bạn lựa chọn.

Ưu điểm nâng mũi không phẫu thuật

Trước hết, nâng mũi không phẫu thuật là một phương pháp thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng. Bác sĩ sẽ cải thiện khuyết điểm trên mũi của bạn bằng cách tiêm chất làm đầy như Radies, Aquamid, Restylane Perlane,… . Các chất này đều được chứng minh an toàn và có tác dụng đặc biệt, giúp nâng cao mũi một cách nhanh chóng ngay sau khi tiêm vào.

Nâng mũi không phẫu thuật ngày nay cũng được nhiều khách hàng lựa chọn bởi nó mang lại những ưu điểm như sau:

  • Thực hiện đơn giản nhanh chóng: Kỹ thuật thực hiện rất đơn giản, bác sĩ chỉ cần tiêm một lượng phù hợp thì sẽ có tác dụng ngay sau 5 – 10 phút. Bạn hoàn toàn cảm thấy thoải mái và trở về công việc sinh hoạt bình thường mà không phải tốn thời gian nghỉ dưỡng.
  • Không phẫu thuật, không để lại sẹo: Mặc dù việc duy trì dáng mũi của phương pháp này không được lâu dài (từ 1-3 năm tùy theo loại filler). Tuy nhiên, phương pháp này không phải phẫu thuật, không để lại sẹo rất phù hợp với những ai sợ dao kéo.

Nhưng bạn cũng nên lưu ý rằng, nâng mũi không phẫu thuật chỉ phù hợp với những dáng mũi không quá nhiều khiếm khuyết. Vì vậy, nếu bạn muốn chỉnh sửa mũi có khuyết điểm phức tạp hơn thì tốt nhất vẫn nên sử dụng phương pháp nâng mũi S line nhé.

Tại  Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp theo khiếm khuyết trên mũi cho bạn.

Tại  Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng mũi không phẫu thuật được thực hiện với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Và chất lượng filler đảm bảo an toàn, xuất xứ rõ ràng và chất lượng cao sẽ giúp bạn có được kết quả tốt nhất.

Với thông tin trên đây, hy vọng đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền. Nếu bạn đã chuẩn bị sẵn sàng thì hãy sắp xếp đến Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc để có thể nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp như ý muốn nhé.

Website Nâng mũi KIMĐể lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN