Nâng mũi không phẫu thuật cho dáng mũi đẹp tự nhiên

21-01-2017|Categories: Tin tức nâng mũi|Tags: |0 Comments

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp được thực hiện bằng cách tiêm chất làm đầy như Radies, Aquamid, Juvederm.. để nâng cao sống mũi. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn có dáng mũi đẹp mà không cần phải phẫu thuật. Phương pháp này hiện được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Nội dung bài viết:

Nâng mũi không phẫu thuật

Trường hợp nào nên nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp đơn giản và phù hợp với mọi đối tượng:

 • Các trường hợp sống mũi thấp, tẹt, mất cân đối
 • Các trường hợp có nhu cầu muốn nâng cao mũi nhưng sợ phẫu thuật thẩm mỹ
 • Các trường hợp mũi dị ứng với chất liệu độn nâng mũi.

Ưu điểm của nâng mũi không phẫu thuật

 • Không có sự can thiệp của dao kéo phẫu thuật

Đối với những ai sợ phải phẫu thuật nâng mũi thì việc không sử dụng dao kéo chính là ưu điểm nổi trội nhất. Phẫu thuật nâng mũi khiến nhiều người lo ngại vì sợ đau nên không đủ tự tin thực hiện. Thì nâng mũi không phẫu thuật chính là lựa chọn tốt nhất. Bởi bác sĩ chỉ sử dụng một mũi tiêm nhỏ để thực hiện nâng cao mũi.

 • Thực hiện nhanh chóng chỉ trong 15 phút

Sửa mũi không cần phẫu thuật thực hiện với quy trình nhanh gọn. Ngay sau khi bác sĩ thực hiện xong, bạn có thể ra về ngay và sinh hoạt bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng hoặc chờ đợi phục hồi.

 • Chất làm đầy đã được chứng nhận là an toàn, thân thiện với cơ thể

Filler là một hoạt chất đệm đầy có thành phần cấu tạo từ khoảng 98% là nước muối sinh lý, dạng gel, có kết cấu đậm đặc cùng độ tương thích cao với cơ thể người. Và đã được kiểm chứng an toàn và đưa ra ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng mũi bằng chất làm đầy filler hiện đại. Sau một thời gian, chất này sẽ tự đào thải ra ngoài. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện phương pháp này làm đẹp.

 • Cho dáng mũi cao, đẹp tự nhiên

Sau khi tiêm chất làm đầy vào mũi với một lượng phù hợp, bạn sẽ thấy kết quả thẩm mỹ ngay. Vì hoạt chất filler sẽ ngay lập tức phân bổ dọc theo sống mũi và làm đầy các mô rỗng, hõm giúp dáng mũi thon đều và cao hơn nhanh chóng.

 • Không biến chứng, không để lại sẹo

Vì filler là chất làm đầy rất thân thiện với cơ thể. Và được chứng nhận về sự an toàn nên đảm bảo không gây biến chứng, kích ứng gì với cơ thể. Vì vậy, cho đến khi chất filler hết hẳn thì cằm hoặc mũi của bạn cũng sẽ trở lại như lúc trước, không bị biến dạng hoặc da bị nhăn nheo như nhiều người thường lo lắng.

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi không phẫu thuật 2

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý thời gian và kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Quy trình thực hiện nâng mũi không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sửa mũi không phẫu thuật tuy là phương pháp đơn giản nhưng để đảm bảo an toàn, hiệu quả thì cần phải được tiến hành theo một quy trình chuẩn. Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quy trình này sẽ được tiến hành theo các bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khi khách hàng đến với bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được tư vấn về khuyết điểm trên mũi. Bác sĩ sau khi trao đổi với khách hàng, sẽ tư vấn các chất làm đầy hiện được áp dụng để nâng mũi. Qua bước này, bác sĩ sẽ xác định được liều lượng chất làm đầy phù hợp với từng trường hợp của khách hàng.

Bước 2: Sát khuẩn và bôi tê nhẹ vùng mũi

Bạn sẽ được sát khuẩn vùng mũi và sau đó là bôi tê. Tuy nâng mũi không cần phẫu thuật chỉ một mũi tiêm nhỏ nhưng để đảm bảo sự thoải mái của khách hàng thì bác sĩ sẽ tiến hành bôi tê.

Bước 3: Tiến hành tiêm chất làm đầy làm cao mũi

Sau khi xác định liều lượng chất làm đầy phù hợp, bác sĩ sẽ tiêm vào mũi để giúp làm cao mũi. Và bác sĩ tiếp tục điều chỉnh để có được dáng mũi như mong muốn của khách hàng.

Nâng mũi không phẫu thuật 3

Toàn bộ quy trình nâng mũi không phẫu thuật chỉ mất khoảng 15 phút

Bước 4: Chăm sóc sau khi nâng mũi không phẫu thuật

Sau khi thực hiện xong, bạn có thể về nhà ngay và trở lại sinh hoạt như bình thường.

Vì sao nên lựa chọn nâng mũi không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao trong các dịch vụ thẩm mỹ từ đơn giản đến phức tạp. Nâng mũi không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn kết quả hài lòng nhất. Để làm được điều này, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp luôn mang lại chất lượng dịch vụ tốt cho khách hàng

 • Chỉ sau một thời gian ngắn với công nghệ nâng mũi không phẫu thuật, đội ngũ bác sĩ sẽ tạo dáng mũi cao dài, thon gọn, mềm mại đẹp tự nhiên không dao kéo, không xâm lấn, không để lại dấu vết.
 • Với đội ngũ y bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề kỹ thuật cao, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với không chỉ với nâng mũi không cần phẫu thuật mà còn cả các phương pháp nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc….
Nâng mũi không phẫu thuật 4

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn có được ca nâng mũi không phẫu thuật an toàn

 • Chất làm đầy được sử dụng tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốcluôn được bảo đảm về xuất xứ, chất lượng đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về sự an toàn.

Nâng mũi không phẫu thuật được yêu thích bởi là phương pháp thực hiện đơn giản, nhanh chóng và cho kết quả thẩm mỹ cao. Tuy nhiên không vì thế mà bỏ qua việc tìm hiểu địa chỉ thực hiện nhé. Hãy lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để có được một kết quả hài lòng.

Website Nâng mũi bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN