Nâng mũi kiêng ăn bao lâu ?

Câu hỏi

Tôi rất muốn biết nâng mũi kiêng ăn bao lâu và những loại thực phẩm nên kiêng. Vì nghe nói nếu ăn uống không cẩn thận có thể bị sẹo lồi nên hơi lo lắng. Xin được tư vấn giúp tôi vấn đề này. (Hoàng Hạnh – Đồng Nai).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi kiêng ăn bao lâu, xin trả lời như sau:

Sau khi nâng mũi thì chế độ ăn uống cũng rất là quan trọng. Bởi chính việc bạn ăn uống như thế nào cũng quyết định phần nào thời gian ổn định sớm hay muộn sau khi nâng mũi.

Vậy nâng mũi kiêng ăn bao lâu ?

Nhiều bạn thường thắc mắc không biết vì sao lại kiêng ăn uống sau khi nâng mũi bởi đây chỉ là tiểu phẫu đơn giản mà thôi. Tuy nhiên, dù nâng mũi hay bất kỳ phẫu thuật nào khi đã có sử dụng dao kéo để tác động vào vùng da trên cơ thể thì việc kiêng cữ trong ăn uống là điều nên làm.

Việc kiêng cữ càng tốt thì sẽ giúp bạn nhanh chóng có kết quả ổn định hơn, và không gặp phải các vấn đề khác như để lại sẹo, dị ứng…. Vậy thì sửa mũi kiêng ăn bao lâu ? Thời gian này cũng không quá kéo dài, bạn chỉ cần kiêng từ 2 tuần – 1 tháng, nếu cơ địa bạn càng dễ để lại sẹo thì tốt nhất nên kiêng lâu hơn nữa nhé. Tốt nhất, cứ tham khảo ý kiến của các bác sĩ để có được chỉ định phù hợp.

Nâng mũi kiêng ăn bao lâu ?

Nâng mũi kiêng ăn bao lâu ? Bạn chỉ cần kiêng từ 2 tuần – 1 tháng

Nâng mũi nên kiêng các loại thực phẩm nào ?

Nâng mũi kiêng ăn bao lâu không có nghĩa là bạn phải kiêng hết tất cả các thực phẩm ưa thích. Ở đây, bạn chỉ nên hạn chế ăn các loại thức ăn dễ dể lại sẹo lồi, hoặc dễ gây dị ứng cho một số da nhạy cảm. Có thể kể đến các loại như thịt bò, rau muống, hải sản, đồ nếp, thịt gà… hoặc các loại gia vị có vị cay nóng..

Nên hạn chế ăn các loại thức ăn dễ dể lại sẹo lồi

Nên hạn chế ăn các loại thức ăn dễ dể lại sẹo lồi, hoặc dễ gây dị ứng cho da của bạn

  • Ngoài vấn đề nâng mũi kiêng ăn bao lâu thì bạn cần phải chú ý đến các vấn đề khác như:
  • Không nên hoạt động, động chạm mạnh vào vùng mũi sau khi nâng
  • Vệ sinh sạch sẽ bằng nước muối sinh lý và không để nước dính vào vùng vết thương
  • Không nên trang điểm, đeo kính nằm nghiêng trong giai đoạn mới nâng mũi xong nữa nhé.

Việc kiêng cữ sau khi nâng mũi là để giúp bạn có được kết quả tốt và sớm ổn định. Nên tốt nhất là nghe theo chỉ định, lời khuyên của bác sĩ. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sau khi thực hiện nâng mũi an toàn, chính xác bác sĩ sẽ thực hiện tư vấn, dặn dò kỹ lưỡng nhưng lưu ý khi chăm sóc tại nhà. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại, chắc chắn bạn sẽ có được kết quả hài lòng nhất cùng với sự hỗ trợ tối đa sau khi nâng mũi.

Hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại

Hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ cam kết cho bạn kết quả tốt nhất sau khi thực hiện nâng mũi.

Trên đây là tư vấn thời gian nâng mũi kiêng ăn bao lâu. Để có được dáng mũi đẹp, sớm ổn định thì tốt nhất là nên nghe theo chỉ định, lời khuyên của bác sĩ tại nơi mình thực hiện nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN