Nâng mũi kiêng hải sản bao lâu thì được ăn lại

04-03-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ em muốn biết nâng mũi kiêng hải sản bao lâu ạ. Vì hải sản là món em yêu thích nhất mà nghe đến kiêng cữ em cũng hơi ngại. Mong tư vấn cho em với ạ. (Lê Bình – Đà Nẵng).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi kiêng hải sản bao lâu thì được ăn lại, xin được tư vấn cho bạn như sau:

Cũng như bạn, rất nhiều người yêu thích món hải sản nhưng vì sau khi nâng mũi S line theo chỉ định của bác sĩ cần phải kiêng thức ăn này để đảm bảo kết quả nhanh lành và ổn định.

Nâng mũi kiêng hải sản bao lâu ?

Trước khi trả lời câu hỏi nâng mũi kiêng hải sản bao lâu thì bạn nên biết vì sao phải kiêng cữ các loại hải sản trong thời gian mới nâng mũi xong nhé.

Vì hải sản có tính hàn, dễ gây lạnh bụng và đối với cơ địa ai hơi yếu đặc biệt là sau phẫu thuật sẽ không tốt cho sức khỏe. Tiếp theo, hải sản bổ dưỡng nhưng lại dễ gây dị ứng, sưng tấy ngứa ngáy và nguy hiểm hơn là có thể gây sẹo lồi cho các vết thương sau phẫu thuật. Vì vậy, sau khi nâng mũi bạn nên kiêng hải sản để giúp vết thương nhanh lành và ổn định nhé.

Còn nâng mũi kiêng hải sản bao lâu cũng tùy thuộc vào cơ địa của bạn. Nếu như cơ địa bạn khỏe mạnh, ít bị dị ứng hay ảnh hưởng các thức ăn thì có thể kiêng ít nhất trong 2 tuần sau khi thực hiện. Nhưng nếu bạn dễ để lại sẹo lồi thì tốt nhất nên kiêng ít nhất trong 1 tháng để có được kết quả tốt nhất.

nâng mũi kiêng hải sản bao lâu cũng tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Nâng mũi kiêng hải sản bao lâu cũng tùy thuộc vào cơ địa của bạn có dễ để lại sẹo lồi hay không.

Ngoài hải sản thì bạn cũng nên kiêng các loại thực phẩm như thịt gà, rau muống, các loại thức ăn khó tiêu… vừa tránh gây sẹo vừa tránh được hiện tượng khó tiêu nhé. Theo lời khuyên của nhiều chuyên gia bạn nên ăn uống hợp lý, chú ý nhiều rau xanh, các thức ăn lỏng và uống nhiều nước để tăng sức để kháng của cơ thể. Từ đó, sẽ giúp cho kết quả nâng mũi được hồi phục sớm.

giúp bạn có được dáng mũi đẹp tự nhiên

Kiêng cữ và chăm sóc tốt giúp bạn có được dáng mũi đẹp tự nhiên nhanh nhất.

Vậy sau khi nâng mũi bạn nên làm gì ?

Nhiều người luôn chú ý vấn để nâng mũi kiêng hải sản bao lâu mà không tìm hiểu nâng mũi nên làm gì. Đây cũng là thông tin rất hữu ích để giúp bạn chăm sóc mũi tại nhà được hiệu quả.

  • Về việc vệ sinh: Nên vệ sinh bằng nước muối sinh lý hàng ngày, lau nhẹ nhàng và tránh để nước dính vào vùng vết thương.
  • Về vận động: Tốt nhất nên tránh các hoạt động mạnh cho vùng mũi và toàn cơ thể trong tháng đầu. Hãy tạm gác các môn thể thao yêu thích để giúp mũi của bạn ổn định trở lại đã nhé.
  • Về việc tái khám: Chú ý lịch tái khám định kỳ để không bỏ lỡ. Đồng thời, nếu có vấn đề gì bất thường thì hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi điều trị nhé.
Chú ý lịch tái khám của bác sĩ

Chú ý lịch tái khám của bác sĩ để giúp kiểm tra mũi thường xuyên và tránh các hiện tượng không đáng có.

 

Trên đây là tư vấn nâng mũi kiêng hải sản bao lâu dành cho bạn. Hy vọng bạn có thể “hy sinh” để kiêng cữ những món yêu thích của mình để có được dáng mũi đẹp tự nhiên nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN