Nâng mũi l line 2 lớp – Xu hướng thẩm mỹ mới

17-03-2017|Categories: Tin tức nâng mũi|Tags: |0 Comments

Nâng mũi l line 2 lớp là phương pháp làm đẹp được ra đời để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của giới trẻ. Giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp, quyến rũ và hài hòa với khuôn mặt.

Ngày nay, các bạn trẻ thay vì chọn cho mình một nét đẹp nữ tính mềm mại thì lại thiên về xu hướng vẻ đẹp cá tính và nổi bật. Vì vậy, các phương pháp thẩm mỹ cũng bắt đầu chú trọng về xu hướng này vì vậy đã cho ra đời nâng mũi l line 2 lớp hiện đại, an toàn và đáp ứng tiêu chí thẩm mỹ mới.

Thế nào là mũi l line 2 lớp ?

Mũi l line 2 lớp là dáng mũi có phần sống mũi thẳng thon dài từ đầu mũi đến phần gốc mũi. Lổ mũi bé kín hình hạt chanh. Dáng này chạy thẳng một đường dài tạo nên cá tính nổi bật cho ai sở hữu.

Nếu nói đây là một dáng mũi quý tướng thì cũng không sai. Bởi dáng mũi này xét về chiều cao, độ thon gọn và phần lổ mũi bé xinh cũng đảm bảo được tưởng mũi thể hiện một cuộc sống đầy đủ ấm no và hạnh phúc. Đó cũng là lý do mà nâng mũi l line 2 lớp ngày càng được ưa chuộng hiện nay.

Nâng mũi l line 2 lớp là gì ?

Nếu đã quá quen thuộc vào phương pháp nâng mũi S line đang làm mưa làm gió trên thị trường thẩm mỹ thì bạn sẽ hơi xa lạ với khái niệm về nâng mũi l line 2 lớp này. Thực chất đây là kỹ thuật nâng mũi dùng sụn nhân tạo và sụn tự thân kết hợp để nâng cao mũi, ngoài ra còn kết hợp thêm một lớp lót BioCell để giúp tạo dáng mũi như ý và hoàn toàn thân thiện với người nâng mũi.

Mũi l line 2 lớp

Mũi l line 2 lớp là dáng mũi có phần sống mũi thẳng thon dài từ đầu mũi đến phần gốc mũi

Thực hiện nâng mũi L line 2 lớp như thế nào ?

Điểm khác biệt của nâng mũi S line so với nâng mũi l line 2 lớp chỉ về kết quả sau khi nâng mũi còn về kỹ thuật thực hiện thì không quá nhiều khác biệt. Do đó, để nâng mũi l line, bác sĩ cũng sẽ kiểm tra cấu trúc mũi của bạn để biết khuyết điểm cần khắc phục.

Bác sĩ tư vấn nâng mũi l line 2 lớp

Bác sĩ tư vấn nâng mũi l line 2 lớp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho khách hàng hiểu rõ về kỹ thuật thực hiện.

Sau đó, mô phỏng dáng mũi của bạn qua công nghệ 3D để bạn xem trước và lựa chọn kết quả theo ý của mình. Cuối cùng, từ những thông tin này bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện nâng mũi tại phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại, đảm bảo an toàn cao.

Tham khảo thêm bài viết liên quan: Nâng mũi có giá bao nhiêu

Mô phỏng dáng mũi bằng công nghệ 3D

Mô phỏng dáng mũi bằng công nghệ 3D để khách hàng xem trước.

Khi hoàn tất xong ca nâng mũi, bạn có thể nghỉ ngơi một vài giờ hoặc có thể về nhà ngay nếu tình trạng sức khỏe ổn định. Việc chăm sóc tại nhà cũng rất đơn giản nên bạn chắc chắn sẽ có được dáng mũi như mơ ước.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại sẽ giúp thực hiện ca phẫu thuật chính xác, an toàn và đạt hiệu quả cao.

Nâng mũi l line 2 lớp là xu hướng thẩm mỹ mới vì vậy cần phải thực hiện tại địa chỉ uy tín mới đảm bảo chắc chắn có dáng mũi đẹp tự nhiên. Nếu bạn có ý định sở hữu dáng mũi này thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và thăm khám nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN