Nâng mũi luồn chỉ là gì ? Có tốt không ?

02-06-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Tôi có nghe sơ qua về phương pháp nâng mũi luồn chỉ, nhưng không rõ phương pháp này thực hiện như thế nào, có tốt và duy trì lâu dài không? Mong được tư vấn chi tiết về vấn đề này. Xin cảm ơn. (Hồng Loan – Bình Dương).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi luồn chỉ là gì, xin được tư vấn như sau:

Hiện nay, có rất nhiều giải pháp thẩm mỹ mũi giúp bạn cải thiện dáng mũi một cách tự nhiên và hiệu quả. Bạn có thể lựa chọn tùy theo tình trạng, nhu cầu của mình. Một trong số đó là phương pháp nâng mũi luồn chỉ mà nhiều người hay thắc mắc.

Vậy sự thật nâng mũi luồn chỉ là gì ? Và có tốt không ?

Thực chất, nâng mũi luồn chỉ chính là phương pháp nâng mũi bằng chỉ. Phương pháp này thực hiện bằng kỹt huật sử dụng các chỉ sinh học để luồn vào sống mũi giúp nâng cơ vùng sống mũi và từ đó dáng mũi sẽ được cải thiện cao, thon gon hơn.

Nâng mũi luồn chỉ

Nâng mũi luồn chỉ là kỹ thuật nâng mũi bằng chỉ giúp cho dáng mũi cao ráo thon gọn hơn.

Nhiều khách hàng lựa chọn giải pháp nâng mũi luồn chỉ là vì ưu điểm đó là không phải thực hiện phẫu thuật, không để lại sẹo, thời gian thực hiện rất nhanh chóng.

Tuy nhiên, có một vài điểm mà bạn nên cân nhắc khi thực hiện đó là giải pháp này không hiệu quả đối những dáng mũi có quá nhiều khuyết điểm. Bên cạnh đó, thời gian duy trì không được lâu dài. Nếu bạn muốn có dáng mũi đẹp, an toàn và duy trì lâu dài thì hãy áp dụng các phương pháp nâng mũi hiện đại khác nhé.

Nâng mũi bằng phương pháp nào thì hiệu quả nhất ?

Rõ ràng, mỗi phương pháp nâng mũi thì sẽ có ưu cũng như nhược điểm khác nhau. Tùy theo từng tình trạng của bạn thì bác sĩ tại nơi thực hiện sẽ tư vấn phù hợp. Tuy nhiên, hiện nay một trong những giải pháp được các chuyên gia đánh giá cao và các khách hàng tin tưởng lựa chọn đó chính là nâng mũi S line 3D.

Đây là phương pháp có thể cải thiện được mọi khuyết điểm về dáng mũi của bạn một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, nhờ có công nghệ 3D hỗ trợ bạn có thể xem trước được dáng mũi của mình để lựa chọn. Thực hiện bằng kỹ thuật cao, công nghệ hiện đại nên cho dáng mũi đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài.

Công nghệ 3D phân tích dáng mũi trước và sau

Công nghệ 3D phân tích dáng mũi trước và sau để bạn thấy được sự thay đổi cũng như biết trước kết quả.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng mũi S line 3D cũng được nhiều khách hàng trải nghiệm và cho ý kiến đánh giá cao. Với sự thực hiện của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng hệ thống máy móc hiện đại đảm bảo cho bạn có được một ca thực hiện nâng mũi diễn ra an toàn, chính xác và kết quả mang lại đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa

Dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa cân đối sau khi thực hiện nâng mũi S line 3D.

Như vậy, nâng mũi luồn chỉ thực sự không phải là kỹ thuật quá xa lạ, bạn hoàn toàn có thể thực hiện để cải thiện khuyết điểm trên mũi của mình. Tuy nhiên, tốt nhất hãy đến thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ tư vấn và đưa ra lời khuyên tốt nhất cho bạn nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN