Nâng mũi mấy ngày tháo băng ?

Câu hỏi

Tôi thắc mắc muốn hỏi là nâng mũi mấy ngày tháo băng và cắt chỉ? Vì mũi tôi bị hếch nên muốn đi nâng mũi nhưng sự băng bó lâu không đi làm được nên không rõ thời gian chính xác là bao nhiêu ngày để xin nghỉ. Xin cảm ơn. (Lã Thu Hà – Bình Dương).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi mấy ngày tháo băng, xin được trả lời như sau.

Nâng mũi là một trong những dịch vụ thẩm mỹ phổ biến, thực hiện đơn giản nhanh chóng và cho kết quả thẩm mỹ tốt. Tuy nhiên, dù là phương pháp đơn giản thì cũng cần phải có thời gian để tháo băng, cắt chỉ và hồi phục.

Vậy, nâng mũi mấy ngày tháo băng ?

Để tháo băng thì thông thường thời gian trong khoảng 2-3 ngày sau phẫu thuật. Việc tháo băng cũng diễn ra khá nhẹ nhàng, các bác sĩ sẽ tháo từ hai bên vào giữa sống mũi một cách nhanh chóng, đơn giản và không gây đau. Còn việc cắt chỉ sau nâng mũi thì khoảng 6 ngày sau khi đã nâng mũi bạn có thể quay trở lại thẩm mỹ viện, địa chỉ làm đẹp để cắt chỉ. Có một số trường hợp thì thời gian này có thể là 7 ngày – 10 ngày.

Như vậy, nâng mũi mấy ngày tháo băng hay cắt chỉ còn tùy thuộc vào cơ địa của bạn. Trong suốt thời gian chờ tháo băng cắt chỉ thì chiếc mũi của bạn khá “nhạy cảm” này, bạn nên tuân thủ tuyệt đối những chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ  tại nơi thực hiện.

Nâng mũi mấy ngày tháo băng hay cắt chỉ

Nâng mũi mấy ngày tháo băng hay cắt chỉ còn tùy thuộc vào cơ địa của bạn

Một số lưu ý như không nên ăn các thực phẩm dễ gây sẹo như rau muống, hải sản…Cũng không nên đụng chạm hay vận động mạnh làm ảnh hưởng đến mũi. Khi rửa mặt thì nên thực hiện nhẹ nhàng, không đụng chạm đến vùng vết thương sau khi thực hiện. Dáng mũi của bạn sẽ đẹp tự nhiên từ 3-4 tuần sau phẫu thuật và bạn có thể trở lại sinh hoạt như bình thường.

Để có một dáng mũi đẹp thì việc tuân thủ các chỉ dẫn của bác sĩ sau khi thực hiện là rất quan trọng. Nhưng nếu bạn chuẩn bị đi nâng mũi thì cũng nên lưu ý về việc lựa chọn địa chỉ nâng mũi cũng như phương pháp thực hiện. Hiện nay, nâng mũi bọc sụn là một trong những giải pháp nâng mũi an toàn, hiệu quả cho mọi khách hàng. Phương pháp này có ưu điểm là sử dụng chủ yếu là sụn tự thân để làm cao mũi nên rất thân thiện với cơ thể và cho dáng mũi đẹp tự nhiên, duy trì lâu dài.

ứng dụng của công nghệ 3D

Nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho phép bạn xem trước được kết quả nhờ ứng dụng của công nghệ 3D

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thực hiện nâng mũi bọc sụn là đội ngũ bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cùng sự hỗ trợ của hệ thống máy móc thiết bị hiện đại như máy nội soi, máy vectra 3D.. Và hệ thống phòng phẫu thuật luôn trong điều kiện vô trùng để đảm bảo mọi ca nâng mũi luôn diễn ra an toàn, chính xác và nhanh chóng.

Khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp

Khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi mấy ngày tháo băng và cắt chỉ sẽ phụ thuộc vào cơ địa của bạn. Tuy nhiên thời gian này cũng không quá nhiều nên bạn dễ dàng sắp xếp công việc để làm đẹp nhé. Hãy đến bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ tư vấn chi tiết hơn và hoàn toàn miễn phí.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN