Nâng mũi nam Hàn Quốc tạo mũi cao nam tính

24-03-2017|Categories: Kiến thức nâng mũi|Tags: |0 Comments

Nâng mũi nam Hàn Quốc là lựa chọn của rất nhiều đấng mày râu khi muốn làm cao mũi hay cải thiện dáng mũi để thêm phần tự tin và quyến rũ trong cuộc sống hằng ngày. Nếu bạn là nam và đang tìm kiếm giải pháp nâng mũi thì cùng xem những thông tin đến phương pháp này nhé. 

Nếu bạn cho rằng việc làm đẹp chỉ là “đặc quyền” của phái nữ thì đây là suy nghĩ hết sức sai lầm. Bởi hiện nay, dù nam hay nữ thì việc quan tâm đến diện mạo của mình trở nên cuốn hút, tự tin hơn là việc nên làm. Đó là lý do mà nâng mũi nam Hàn Quốc luôn được nhiều nam giới ưa chuộng và lựa chọn.

Nâng mũi nam Hàn Quốc áp dụng khi nào ?

Nâng mũi nam Hàn Quốc thường phù hợp với những ai muốn cải thiện khuyết điểm sống mũi thấp để nhìn cao hơn. Ngoài ra, việc nâng mũi cho nam cũng khác so với nữ, đó là không chỉ cải thiện được khuyết điểm trên mũi mà còn đảm bảo tính nam tính chứ không mềm mại tự nhiên như mũi của các chị em.

Nâng mũi nam Hàn Quốc được thực hiện như thế nào ?

  • Để thực hiện nâng mũi nam Hàn Quốc, thì bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và kiểm tra cấu trúc mũi của khách hàng. Sau khi biết được chính xác khuyết điểm cần khắc phục bác sĩ sẽ đưa ra kỹ thuật thực hiện.
Bác sĩ tư vấn về phương pháp nâng mũi nam Hàn Quốc

Bác sĩ tư vấn về phương pháp nâng mũi nam Hàn Quốc cho khách hàng tại KIM Hopsital.

  • Bước tiếp theo, bằng công nghệ vectra 3D, bác sĩ sẽ tiến hành mô phỏng dáng mũi mới để khách hàng xem trước. Bước này rất quan trọng, bởi bác sĩ sẽ lên kế hoạch chi tiết thực hiện, kích thước sụn cần thêm vào. Còn khách hàng cũng có quyền quyết định lựa chọn dáng mũi của mình sẽ như thế nào.
Bác sĩ sẽ tiến hành mô phỏng dáng mũi mới

Bác sĩ sẽ tiến hành mô phỏng dáng mũi mới để khách hàng xem trước

  • Sau khi hoàn tất các bước kiểm tra thì bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe và tiến hành thực hiện nâng mũi nam Hàn Quốc trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại cao. Tất cả đều đảm bảo tiêu chuẩn cao để tránh tình trạng nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo.
  • Cuối cùng, bạn sẽ được chăm sóc bởi bộ phận điều dưỡng và có thể ra về sau nửa ngày nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu.

Nâng mũi nam Hàn Quốc cũng không phải là ca phẫu thuật quá phức tạp nhưng để đòi hỏi có được kết quả làm khách hàng hài lòng bắt buộc nơi thực hiện phải có các điều kiện như đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại để tiến hành nâng mũi theo một quy trình chính xác an toàn nhất.

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng, với rất nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, tại đây chúng tôi đã thực hiện nâng mũi cho hàng ngàn khách hàng cả nam và nữ. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về chất lượng của dịch vụ, sự tận tâm của bác sĩ và tính an toàn, thẩm mỹ cao khi trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi tại đây.

Nâng mũi nam Hàn Quốc là lựa chọn thông minh cho những anh chàng nào đang muốn cải thiện khuyết điểm trên mũi của mình. Đừng chần chừ thêm hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ tư vấn chi tiết hơn cho bạn nhé.

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN