Nâng mũi nose reshaping là gì ?

29-03-2017|Categories: Tin tức nâng mũi|Tags: |0 Comments

Nhiều bạn muốn tìm hiểu về nâng mũi nose reshaping, bởi vì không biết đây có phải là một phương pháp an toàn để thực hiện hay không? Nếu bạn có cùng thắc mắc này thì hãy cùng theo dõi những thông tin dưới đây nhé.

Nâng mũi nose reshaping là một cái tên không hề mới mẻ, bởi phương pháp này đã xuất hiện trên thị trường trong thời gian gần đây và được đón nhận bởi nhiều khách hàng.

Vậy nâng mũi nose reshaping là gì ?

Nâng mũi nose reshaping là phương pháp nâng mũi được sử dụng bởi một loại sụn nhân tạo của Hàn Quốc để giúp tạo dáng mũi mới cho khách hàng.

Đặc điểm của loại sụn này đó là có thành phần tương tự như sụn tự thân (sụn vành tai và vách ngăn) trong cơ thể bạn. Vì vậy, xét về tính an toàn thì loại sụn này cũng được đánh giá khá cao. Đó là lý do nhiều khách hàng ưa chuộng phương pháp này.

Nâng mũi nose reshaping

Nâng mũi nose reshaping là phương pháp nâng mũi được sử dụng bởi một loại sụn nhân tạo của Hàn Quốc để giúp tạo dáng mũi mới

Nhưng liệu nâng mũi nose reshaping có tốt không ?

Thực tế thì nâng mũi nose reshaping có 2 đặc điểm nổi trội:

  • Chất liệu sụn đã được chứng nhận về độ an toàn, thân thiện với mọi đối tượng khách hàng. Vì vậy, bạn sẽ không phải lo lắng về những biến chứng hay dị ứng như các loại sụn nhân tạo khác.
  • Sử dụng loại sụn nose rashaping có tính chất tương tự sụn tự thân, do đó không cần phải có thao tác lấy sụn tự thân có thể giúp tiết kiệm thời gian và phục hồi nhanh hơn.

Tuy nhiên, cũng nên nói thêm rằng, việc nâng mũi nose reshaping chỉ phù hợp với ai trước đó đã nâng mũi nhưng bị hỏng nhiều lần hoặc là sụn tự thân của bạn không đủ để thực hiện phương pháp nâng mũi S line. Hơn nữa dù cho tính chất của loại sụn này có giống sụn tự thân thì cũng không thể thay thế và hoàn hảo như sụn tự thân. Do đó, lời khuyên tốt nhất nếu bạn đủ điều kiện thì vẫn nên nâng mũi S line để cải thiện dáng mũi nhé.

Hiện nay, nâng mũi S line áp dụng thành công và được đánh giá cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tại đây, bác sĩ sẽ thực hiện các thao tác thăm khám và kiểm tra bằng máy nội soi để biết được khuyết điểm cần khắc phục. Sau đó, công nghệ 3D được sử dụng để mô phỏng dáng mũi mới, bạn hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn kết quả mà mình mong muốn nhất.

Quy trình nâng mũi S line

Quy trình nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn có được ca nâng mũi diễn ra an toàn, chính xác.

Thực hiện nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao cùng hệ thống các máy móc thiết bị hiện đại thực hiện hỗ trợ cho bác sĩ thực hiện ca nâng mũi diễn ra nhanh chóng, an toàn và chính xác cao. Dù bạn bất kỳ khuyết điểm nào thì với các phương pháp nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn đều có thể khắc phục được một cách tốt nhất.

Kết quả sau khi nâng mũi S line

Kết quả sau khi nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Cũng giống như các phương pháp nâng mũi khác thì nâng mũi nose reshaping đều có ưu và nhược điểm riêng. Để biết mình phù hợp với kỹ thuật nâng mũi nào thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ tư vấn cho bạn một cách chi tiết nhất nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN