Nâng mũi phải kiêng những gì ?

Câu hỏi

Tôi không biết sau khi nâng mũi phải kiêng những gì? Có khắt khe không? Tôi không phải là người kỹ tính nên nếu không đảm bảo kiêng cữ đầy đủ thì có ảnh hưởng gì đến dáng mũi không? Mong tư vấn giúp tôi. (Thiên Bình – Kiên Giang).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi phải kiêng những gì, xin tư vấn như sau:

Nâng mũi muốn có kết quả nhanh lành, sớm ổn định và đẹp tự nhiên thì cần phải kiêng cữ một số vấn đề về ăn uống cũng như cách chăm sóc.

Nâng mũi phải kiêng những gì về ăn uống ?

Chế độ ăn uống cũng rất quan trọng, bởi nó sẽ tác động trực tiếp vào cơ thể của bạn. Vì vậy, sau khi nâng mũi phải kiêng gì về ăn uống thì bạn nên lưu ý một số thực phẩm sau đây.

 Các loại hải sản: Hải sản là thức ăn bổ dưỡng thế nhưng đây cũng là loại thực phẩm có thể dễ khiến bạn dị ứng, ngứa ngáy. Ngoài ra, khi ăn hải sản nhiều sẽ khiến vết thương của bạn chậm lành. Tốt nhất, dù là loại thức ăn bạn thích thì cũng nên kiêng cữ một thời gian nhé.

Nâng mũi phải kiêng những gì

Nâng mũi phải kiêng những gì? Tốt nhất nên kiêng hải sản để tránh bị dị ứng.

 Thịt bò, thịt cừu, thịt trâu… Dù đây là những loại thịt cũng cấp nhiều chất dinh dưỡng như đạm, sắt… nhưng sau khi nâng mũi hay thực hiện phẫu thuật nào bạn cũng nên kiêng. Bởi nó dễ gây ra sẹo lồi cho bạn.

 Đồ nếp và thịt gà: Nếp và thịt gà dễ khiến vết thương mưng mủ, vì vậy, đây cũng là một loại thực phẩm nằm trong danh sách nâng mũi phải kiêng những gì về ăn uống mà bạn cần lưu ý.

thực phẩm mà bạn niêng kiêng

Thịt gà cũng là thực phẩm mà bạn niêng kiêng

 Ngoài thực phẩm chính thì bạn cũng nên các gia vị cay, hay là các loại thức uống kích thích như cà phê, thuốc lá, bia rượu nữa nhé.

Nâng mũi phải kiêng những gì về vận động, sinh hoạt

Bạn đừng nghỉ rằng, nâng mũi là tiểu phẫu và bạn hoàn toàn có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà không chú ý đến các vận đông hằng ngày của mình. Bởi nếu như bạn bất cẩn thì rất dễ xảy ra những hệ quả không đáng có. Tốt nhất bạn nên chú ý như sau:

 Tuyệt đối nên tránh các va chạm mạnh vào vùng mũi

 Tránh nằm niêng quá nhiều về một bên, bởi nó sẽ khiến mũi bị lệch khi mà cấu trúc mũi chưa thực sự ổn định

 Không nên rửa mặt bằng nước, hoặc để nước vào vết thương. Tốt nhất nên dùng khăn ướt để lau vùng mặt nhé.

Nâng mũi phải kiêng những gì là vấn đề bạn cần lưu ý sau khi nâng mũi. Nhưng trước tiên, khi bắt đầu chuẩn bị đi nâng mũi thì bạn cần phải lựa chọn được địa chỉ uy tín để giúp bạn lựa chọn được phương pháp thẩm mỹ tốt nhất. Cũng như là thực hiện an toàn, đạt hiệu quả cao.

Ngày nay, nâng mũi S line 3D chính là giải pháp được nhiều chuyên gia cũng như khách hàng ưa chuộng thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tại đây, chắc chắn bạn sẽ có được kết quả đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể về khuôn mặt và đảm bảo an toàn. Đặc biệt, sau khi thực hiện, bạn sẽ được tư vấn kỹ càng về vấn đề chăm sóc sau khi nâng mũi.

Lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín

Lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín sẽ giúp bạn tự tin tỏa sáng với diện mạo mới.

Nâng mũi phải kiêng những gì là vấn đề mà bạn cần lưu ý bởi nó cũng có tính quyết định đến kết quả sau khi nâng của bạn. Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn có thêm kiến thức để chuẩn bị cho quá trình thay đổi dáng mũi của mình nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN