Nâng mũi Pureform hiệu quả cao

08-06-2017|Categories: Tin tức nâng mũi|Tags: |0 Comments

Nâng mũi pureform chắc chắn sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm làm đẹp an toàn, hiệu quả với một chiếc chiếc mũi hình dáng tự nhiên hài hòa trên khuôn mặt. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin về phương pháp đang HOT này qua những thông tin dưới đây. 

Hiện nay có quá nhiều phương pháp nâng mũi ra đời làm bạn không biết phải lựa chọn như thế nào. Nếu bạn đang phân vân thì hãy tham khảo nâng mũi pureforem – một giải pháp làm đẹp mũi đang được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Nâng mũi pureform là gì ?

Nâng mũi PureForm là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo PureForm, loại sụn được làm 100% từ ePTFE gần như sụn tự thân. Không những thế, sụn PureForm cho phép uốn cong mà không cần phải sử dụng thêm bất cứ chất nào khác lên vùng tế bào xung quanh. Với cơ chế hoạt động thông minh và bền chặt để giữ chất liệu ổn định và giúp dáng mũi đẹp hoàn hảo và duy trì trong thời gian lâu dài.

Nâng mũi PureForm

Nâng mũi PureForm là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo PureForm, loại sụn được làm 100% từ ePTFE

Ưu điểm khi nâng mũi pureform

Hiện nay, trong số nhiều phương pháp thay đổi dáng mũi thì nâng mũi pureform được ưa chuộng là do các ưu điểm như sau:

  • An toàn thân thiện với cơ thể: Nâng mũi pureform sử dụng chất liệu có tính tương thích cao với cơ thể. Nên hạn chế được các tình trạng dị ứng với chất liệu độn
  • Cho kết quả đẹp tự nhiên: Do đặc điểm của loại sụn này rất mềm, có tính chất gần giống sụn tự thân nên giúp cho dáng mũi mềm mại tự nhiên khi được đưa vào
  • Giúp dáng mũi duy trì lâu dài: Điểm đặc biệt của loại sụn này là có thiết kế bề mặt lưới micro siêu nhỏ và lớp mô mềm tích hợp giúp giữ vững được hình dáng, giảm thiểu sự dịch chuyển và đào thải.

Về cách thực hiện thì nâng mũi pureform cũng không có sự khác biệt so với các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, hay nâng mũi bọc sụn tự thân. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đầu tiên bạn sẽ được thăm khám kiểm tra cấu trúc mũi. Sau đó, tùy theo từng khuyết điểm mà bạn cần khắc phục để bác sĩ lên kế hoạch thực hiện. Đồng thời, bác sĩ cũng mô phỏng dáng mũi mới để bạn xem trước và lựa chọn dáng mũi phù hợp nhất. Cuối cùng sẽ thực hiện ca nâng mũi trong phòng phẫu thuật hiện đại để giúp bạn có được chiếc mũi đúng ý nhất.

quy trình thực hiện nâng mũi pureform

Về quy trình thực hiện thì nâng mũi pureform không có gì khác biệt so với các phương pháp khác.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ có uy tín nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp. Đối với bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ nào, cũng sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, cùng sự hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đại. Điều này giúp cho ca thẩm mỹ nói riêng và nâng mũi nói chung diễn ra an toàn, nhanh chóng và chính xác. Mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

kết quả sau khi nâng mũi

Những kết quả sau khi nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Như vậy, nâng mũi pureform cũng là một sự lựa chọn đúng đắn nếu như bạn đang phiền lòng về các khuyết điểm trên mũi của mình. Và để khắc phục khuyết điểm đó một cách hiệu quả thì hãy đến bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp với bản thân nhất nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN