Nâng mũi radies giữ được bao lâu ?

17-04-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Cho tôi hỏi là nâng mũi radies giữ được bao lâu ? Tôi thấy phương pháp này được quảng cáo thực hiện đơn giản nhưng không biết thời gian duy trì như thế nào ? Xin tư vấn cho tôi với ạ. (Minh Thu – Vũng Tàu).

Trả lời

Chào ban!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi radies giữ được bao lâu, xin được trả lời như sau:

Nâng mũi radies được biết đến như là phương pháp thẩm mỹ mũi không phẫu thuật đơn giản, nhẹ nhàng để giúp bạn sở hữu dáng mũi như ý. Tuy với ưu điểm như vậy nhưng phương pháp này vẫn khiến nhiều người e ngại vì thời gian duy trì.

Nâng mũi radies giữ được bao lâu ?

Radies là chất làm đầy có thành phần an toàn, thân thiện với cơ thể của con người. Sau khi tiêm vào phần mũi thì chất này sẽ giúp làm cao mũi, cải thiện các khuyết điểm của mũi để giúp bạn sở hữu dáng mũi như ý. Công nghệ cũng đã được FDA, KFDA chứng nhận an toàn, không có bất kỳ tác dụng phụ nào cũng như không có bất kỳ tình trạng dị ứng nào xảy ra. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này chính là thời gian duy trì không được lâu dài.

Nâng mũi radies giữ được bao lâu thì câu trả lời đó là chỉ có thể kéo dài từ 12 – 24 tháng. Thời gian này còn tùy thuộc vào nhiều vấn đề như cơ địa của mỗi người, cũng như cách chăm sóc, chế độ sinh hoạt của bạn sau khi thực hiện.

Nâng mũi radies giữ được bao lâu

Nâng mũi radies giữ được bao lâu thì câu trả lời đó là chỉ có thể kéo dài từ 12 – 24 tháng

Như vậy, nâng mũi radies cũng không được lâu dài như mong đợi của bạn. Vì vậy, để sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn và thời gian duy trì lâu dài hơn thì bạn có thể áp dụng các phương pháp phẫu thuật nâng mũi.

Nâng mũi bền đẹp bằng giải pháp nào ?

Ngày nay, ngoài nâng mũi radies bạn có thể có nhiều lựa chọn để làm đẹp cho dáng mũi của mình như nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc…Với các phương pháp này, nếu như thực hiện đúng ký thuật, chăm sóc chu đáo thì thời gian duy trì có thể là trọn đời.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, hầu hết các phương pháp này đều được ứng dụng thành công và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để làm đẹp cho dáng mũi của mình. Khi được thực hiện các giải pháp nâng mũi hiện đại này bạn không phải lo lắng nâng mũi radies giữ được bao lâu nữa, ngoài yếu tố an toàn thì tính thẩm mỹ cũng được đảm bảo. Bởi các giải pháp này có thể khắc phục hầu hết các khuyết điểm trên mũi mà bạn gặp phải.

Bác sĩ tại KIM Hopsital tư vấn các phương pháp nâng mũi

Bác sĩ tại KIM Hopsital tư vấn các phương pháp nâng mũi phù hợp với từng khách hàng.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn cao cùng hệ thống máy móc công nghệ hỗ trợ hiện đại, nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dù là phương pháp nào cũng đảm bảo bạn sẽ có được dáng mũi mới an toàn và vừa ý nhất.

Kết quả nâng mũi của khách hàng

Kết quả nâng mũi của khách hàng sau khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Hy vọng những giải đáp trên đây đã giúp bạn biết rõ nâng mũi radies giữ được bao lâu. Từ đó có thể lựa chọn được phương pháp nâng mũi phù hợp tình trạng cụ thể của bản thân. Nếu vẫn chưa biết được thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ giúp bạn nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN