Nâng mũi radies là gì ? Và có an toàn không ?

24-03-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Đã nghe nói nhiều đến nâng mũi radies nhưng không biết phương pháp này là gì ? Có thực sự an toàn như nhiều người nói không ? Xin tư vấn giùm vì sắp tới tôi sẽ đi nâng mũi nên đang tìm hiểu về phương pháp này. (Lê Thanh Hiền – Nha Trang).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi radies là gì và có an toàn hay không, xin được trả lời như sau:

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ làm đẹp cũng như xuất phát từ nhu cầu làm đẹp của nhiều người thì càng có nhiều phương pháp thẩm mỹ nâng mũi mới được ra đời, trong đó nâng mũi radies cũng là một trong những giải pháp nhận được nhiều sự quan tâm.

Nâng mũi radies là gì ?

Nâng mũi radies là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, thực hiện nhanh chóng, an toàn để giúp bạn sở hữu được chiếc mũi như ý.

Phương pháp này được tiến hành bằng cách tiêm chất radies có cấu tạo bởi các tinh thể hydroxylapatite canxi rất an toàn trong việc giúp nâng cao mũi và điều chỉnh các khuyết điểm khác trên mũi.

Nâng mũi radies

Nâng mũi radies là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, thực hiện nhanh chóng

Vậy nâng mũi radies có an toàn không ?

Nâng mũi radies là phương pháp nâng mũi mà nhiều chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn nhất hiện nay. Lý do như sau:

Thứ nhất, an toàn về nguyên liệu sử dụng, chất làm đầy radies đã được các tổ chức uy tín như FDA, KFDA cũng như Bộ Y tế chứng nhận an toàn và cho phép sử dụng trong việc làm đẹp. Chất này khi được tiêm vào cơ thể thì không có phản ứng hay biến chứng nào xảy ra.

Thứ 2, an toàn về cách thực hiện. Để thực hiện nâng mũi radies bác sĩ chỉ cần thực hiện thao tác hết sức đơn giản và nhanh chóng đó là tiêm lượng cần thiết vào vùng mũi. Chỉ sau 5-10 phút là bạn có thể cảm nhận được tác dụng của phương pháp này. Mặt khác, mũi tiêm rất nhỏ vì vậy không để lại bất kỳ dấu vết nào trên da.

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn phương pháp nâng mũi

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp cho từng khách hàng.

Như vậy, nếu bạn có ý định nâng mũi radies thì đây cũng là một lựa chọn tốt cho bạn. Tuy nhiên cũng nên nói thêm về nhược điểm của phương pháp này đó là duy trình không được lâu dài. Phương pháp này chỉ duy trì từ 18 -24 tháng tùy theo cơ địa của mỗi người. Do đó, nếu như bạn mong muốn có được dáng mũi đẹp và có kết quả duy trì lâu dài trọn đời thì nên thử các phương pháp nâng mũi bằng phương pháp phẫu thuật như nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc… nhé.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, dù thực hiện nâng mũi bằng phương pháp nào thì cũng được đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao thăm khám, tư vấn nhiệt tình và đầy đủ thông tin. Bên cạnh đó, với hệ thống máy móc hiện đại sẽ giúp cho bạn đạt được kết quả đẹp tự nhiên và hài hòa nhất.

Nâng mũi radies hay nâng mũi thẩm mỹ bằng các phương pháp khác đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Vì vậy, bạn có thể tùy theo nhu cầu cũng như khuyết điểm của mình để có sự lựa chọn tốt nhất.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN