Nâng mũi rồi tháo ra có được không ?

16-09-2016|Categories: Khách hàng quan tâm, Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Cho tôi hỏi là nâng mũi rồi tháo ra có được không? Mũi tôi mới nâng chưa bao lâu, nhưng gần đây thấy hơi sưng, không biết có phải dị ứng sụn không. Tôi muốn đi tháo ra mà sợ ảnh hưởng mũi. Và tháo ra rồi thì có nâng lại được không bác sĩ. (Hà Linh – Cần Thơ).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi rồi tháo ra có được không, xin được trả lời cho bạn như sau.

Có thể nói, nâng mũi tuy là phương pháp thực hiện không quá phức tạp nhưng nếu thực hiện tại một địa chỉ kém uy tín, bác sĩ không đủ kinh nghiệm và chuyên môn để làm tốt ca phẫu thuật. Thì việc biến chứng là hoàn toàn có thể xảy ra. Nếu gặp phải tình trạng này thì việc nâng mũi rồi tháo ra là thắc mắc của nhiều người.

Vậy nâng mũi rồi tháo ra có được không ?

Chúng tôi xin khẳng định với bạn là trường hợp sau khi nâng mũi thẩm mỹ xong nếu gặp vấn đề như lộ sóng, bóng đỏ … hay tình trạng khó chịu nào thì hoàn toàn có thể tháo sụn mũi ra được. Tùy theo từng tình trạng mà bác sĩ đưa ra chỉ định phù hợp.

Nếu tình trạng viêm nhiễm ở mức độ nhẹ, bác sĩ sẽ kê thuốc kháng sinh. Nhưng nếu như dùng thuốc không mang lại kết quả bắt buộc bạn phải tiến hành tháo bỏ sụn nâng mũi không phù hợp đó. Khi tháo ra thì chỉ là một tiểu phẫu rất nhẹ nhàng, bạn được gây tê nên sẽ không thấy đau đớn.

Để biết nâng mũi rồi tháo ra có được không bạn nên đến trực tiếp bệnh viện uy tín để bác sĩ thăm khám

Để biết nâng mũi rồi tháo ra có được không bạn nên đến trực tiếp bệnh viện uy tín để bác sĩ thăm khám và kiểm tra.

Nâng mũi rồi tháo ra nghĩa là bạn đã gặp phải biến chứng hoặc có thể là do bản thân dị ứng với sụn nâng mũi. Vì vậy, khi gặp tình trạng này tốt nhất bạn nên đến thăm khám tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ trực tiếp thăm khám nhé.

Nâng mũi bằng phương pháp nào an toàn nhất hiện nay ?

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp nâng mũi hiệu quả, an toàn cao thì nâng mũi S line 3D chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sau khi thăm khám cụ thể tình trạng, các khuyết điểm mà bạn cần khắc phục. Bác sĩ sẽ lên kế hoạch thực hiện phẫu thuật. Bằng công nghệ 3D mô phỏng dáng mũi mới, bạn có thể xem trước được kết quả để có thể biết được có phù hợp, có hài hòa với khuôn mặt hay không. Thêm một ưu điểm của phương pháp này đó là sụn tự thân được sử dụng gần như hoàn toàn, vì thế không có hiện tượng dị ứng với chất liệu độn.

nâng mũi rồi tháo ra

Công nghệ vectra 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho khách hàng xem trước được dáng mũi mới.

Nâng mũi S line 3D không chỉ giúp bạn có được dáng mũi đẹp tự nhiên, không biến chứng. Mà còn là giải pháp “cứu cánh” sửa lại mũi khi bị biến chứng. Đối với trường hợp nâng mũi rồi tháo ra thì bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tự thân xử lý sao cho phù hợp với tình trạng của mũi, tiếp tục nâng cao sống mũi, để khách hàng có được dáng mũi cao thẳng như ý muốn.

nâng mũi rồi tháo ra có được không

Chiếc mũi mới – Diện mạo mới của khách hàng khi thực hiện tại KIM Hospita.

Với phần giải đáp trên đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm là nâng mũi rồi tháo ra là có thể được. Nhưng tốt nhất để tránh biến chứng lặp lại hãy lựa chọn một địa chỉ uy tín để thực hiện.Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN