Nâng mũi S line 4D với dáng mũi chuẩn từ mọi góc độ

02-02-2018|Categories: Kiến thức nâng mũi|0 Comments

Nâng mũi S line 4D thời gian gần đây được nhắc đến khá nhiều. Đây là kỹ thuật thẩm mỹ khá mới mẻ với nhiều người. Cùng tìm hiểu rõ hơn về phương pháp nâng mũi này cùng những ưu nhược điểm của nó.

Nâng mũi S line 4D là gì?

Nâng mũi S line 4D dựa trên sự phát triển từ kỹ thuật nâng mũi S line 3D với sự nghiên cứu sâu hơn, đa chiều hơn về cấu trúc mũi bao gồm: sống mũi, trụ mũi, đầu mũi, xương mũi, vách ngăn mũi,…

Với nâng mũi S line 4D, các bác sĩ sẽ tiến hành kết hợp nâng mũi với cả sụn tự thân và sụn nhân tạo để đảm bảo dáng mũi lên chuẩn như mong đợi nhất. Giảm thiểu tối đa tình trạng biến chứng thường gặp khi nâng mũi như mũi bị sưng, bóng đỏ, lộ bóng,…

Ưu điểm của nâng mũi S line 4D

Nâng mũi S line 4D không chỉ giúp nâng sống mũi, cho dáng mũi cao thanh tú hơn mà còn giúp chỉnh sửa những khuyết điểm trên mũi hiệu quả, tự nhiên nhất. Việc tái tạo cấu trúc mũi trên không gian đa chiều sẽ mang lại tỉ lệ chính xác cao, giúp mũi có động cong tự nhiên, không hề lộ dấu vết thẩm mỹ.

Để nâng mũi S line 4D các bác sĩ sẽ kết hợp dùng sụn tự thân là chủ yếu nên tính thích nghi với cơ thể là rất cao, không lo gây hại gì cho sức khỏe hay để lại biến chứng sau này.

Thời gian phẫu thuật nâng mũi cũng được giảm thiếu so với các kỹ thuật nâng mũi cũ. Sau khi nâng mũi cũng không phải nghỉ ngơi quá nhiều, mũi nhanh lành, lên dáng S line chuẩn tự nhiên.

>> Giá nâng mũi S line 4D mới nhất hiện nay >> http://benhvienthammyhanquoc.net/chi-phi-nang-mui-han-quoc

Nâng mũi S line 4D ở đâu tốt?

Hiện nay nâng mũi S line 4D vẫn chưa phổ biến ở nhiều địa chỉ thẩm mỹ. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên sở hữu công nghệ này. Với quy trình chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, cùng đội ngũ bác sĩ giỏi việc sở hữu chiếc mũi S line với dáng mũi cao thanh tú sẽ không còn là vấn đề gây trở ngại cho bạn.

Chất lượng dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã được chứng minh qua hơn 10 năm, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, đánh giá cao và về chất lượng và phong cách phục vụ. Sau khi nâng mũi tại bệnh viện, khách hàng sẽ được chăm sóc và theo dõi sức khỏe trong vòng 24h, chế độ bảo hành đầy đủ.

>> Tìm hiểu thêm: Nâng mũi S line cấu trúc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với những ưu điểm trên đây của nâng mũi S line 4D không khó hiểu khi kỹ thuật này đang được nhiều người yêu thích và lựa chọn để chỉnh sửa mũi. Nếu vẫn còn băn khoăn về phương pháp này, bạn hãy liên hệ với bác sĩ để được tư vấn trực tiếp theo số hotline: 1900.6899.Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN