Nâng mũi S Line 4D – Công nghệ nâng mũi hiện đại

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp nâng mũi toàn diện thì không nên bỏ qua nâng mũi S line 4D. Với những ưu điểm nổi trội mà không phải phương pháp nâng mũi nào cũng có thể so sánh được, nâng mũi S line 4D là giải pháp khiến nhiều người mong muốn được trải nghiệm.

Nâng mũi S line 4D là công nghệ thẩm mỹ nâng mũi hiện đại có thể cho dáng mũi mới đẹp không tì vết với sự cân xứng hài hòa toàn diện. Kỹ thuật này phù hợp với đa số các dáng mũi khác nhau như: thấp tẹt, lệch, vẹo, gồ, khoằm, nhọn, ngắn, hếch, hỏng sau nâng…

Ưu điểm vượt trội của nâng  mũi S line 4D

  • Kỹ thuật nâng mũi hiện đại, an toàn

Nâng mũi S line 4D kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo thế hệ mới để cải thiện dáng mũi. Nhờ có sự kết hợp này mà dáng mũi duy trì được kích thước chuẩn một cách tự nhiên nhất. Bên cạnh đó, chất liệu độn đã được chứng minh là an toàn không có gây biến chứng hay dị ứng nào cho người sử dụng.

Kỹ thuật của phương pháp này sẽ được thực hiện chi tiết như sau: Đầu tiên bác sĩ sử dụng sụn nhân tạo để tạo sống mũi cao thàng, sau đó sử dụng sự tự thân để bao bọc đầu mũi. Nhờ tính năng khác biệt của 2 loại sụn này mà bác sĩ sẽ giúp bạn tạo được dáng mũi đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài nhất.

  • Xem trước được kết quả sau khi nâng mũi với độ chính xác 100%

Sở dĩ nâng mũi S line 4D có thể giúp bạn xem trước được hình ảnh sau khi nâng mũi với độ chính xác cao là nhờ vào sự hỗ trợ của máy vectra phân tích 4 chiều. Điểm đặc biệt của công nghệ này là không phải tạo dáng mũi theo một tiêu chuẩn cố định nào mà sẽ căn chỉnh dựa trên từng trường hợp cụ thể của mỗi người.

Vectra phân tích 4 chiều có thể đưa ra được hình ảnh của hình dáng mũi mới với đủ các kích thước chi tiết để bạn có thể hình dung rõ ràng về hình dáng của dáng mũi mới. Đồng thời nhờ đó bác sĩ cũng có thể đưa ra được chỉ định phù hợp và quyết định kỹ thuật thực hiện chính xác.

thấy trước được dáng mũi trước khi thực hiện nâng mũi S line 4D.

Vectra phân tích 4 chiều cho phép khách hàng thấy trước được dáng mũi trước khi thực hiện nâng mũi S line 4D.

Quy trình thực hiện nâng mũi S line 4D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Được xem là một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã mang đến cho hàng ngàn khách hàng những sự thay đổi diện mạo thành công. Để thực hiện được điều đó là nhờ vào quy trình thực hiện nâng mũi một cách khoa học và an toàn.

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy nội soi

Việc kiểm tra để biết được khuyết điểm mà bạn gặp phải là gì, từ đó đưa ra những chỉ định phù hợp nhằm khắc phục tình trạng của bạn một cách triệt để và hiệu quả nhất.

Thăm khám và kiểm tra cấu trúc dáng mũi t

Thăm khám và kiểm tra cấu trúc dáng mũi trước khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bước 2: Mô phỏng hình dáng mũi mới bằng máy vectra phân tích 4 chiều

Sau khi kiểm tra tổng quát, bác sĩ sẽ giúp bạn xem trước được hình dáng mũi mới thông qua sự hỗ trợ của máy phân tích 4 chiều. Với hình ảnh rõ nét và chi tiết bạn có thể đưa ra được ý kiến cá nhân về kết quả mà mình mong muốn nhất.

Tiến hành mô phỏng dáng mũi mới bằng công nghệ 4D

Tiến hành mô phỏng dáng mũi mới bằng công nghệ 4D hiện đại giúp khách hàng lựa chọn được kết quả như mong muốn của cá nhân.

Bước 3: Gây tê và tiến hành nâng mũi S line 4D

Sau khi quyết định kỹ thuật thực hiện cùng dáng mũi mới bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và thực hiện nâng mũi trong phòng phẫu thuật ở điều kiện vô trùng hiện đại cao. Bạn hoàn toàn cảm thấy thoải mái, không đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.

Thực hiện nâng mũi trong phòng phẫu thuật

Thực hiện nâng mũi trong phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn vô trùng hiện đại cao.

Bước 4: Chăm sóc sau khi nâng mũi

Sau khi thực hiện nâng mũi S line 4D, bạn có thể nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu hoặc ra về ngay nếu như cảm thấy sức khỏe bình thường. Đội ngũ điều dưỡng sẽ chăm sóc, hỗ trợ và hẹn lịch tái khám cho bạn.

Chăm sóc sau khi nâng mũi tại phòng hậu phẫu

Chăm sóc sau khi nâng mũi tại phòng hậu phẫu tiêu chuẩn hiện đại của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Vì sao nên thực hiện nâng mũi S line 4D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ có thể thực hiện nâng mũi, nhưng không phải địa chỉ nào cũng có đủ điều kiện để cập nhật những công nghệ mới. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đã có nhiều năm kinh nghiệm  với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, hệ thống cơ sở vật chất máy móc thiết bị hiện đại đã tiến hành thực hiện hàng ngàn ca nâng mũi đẹp tự nhiên thành công và mang lại sự hài lòng cao cho mọi khách hàng.

  • Cho dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa cân xứng: Nhờ có tay nghề của bác sĩ cao, tinh tế cùng sự hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đã giúp cải thiện các khuyết điểm một cách hiệu quả, mang lại dáng mũi mới đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt của mỗi khách hàng.
  • An toàn, thực hiện nhanh chóng: Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sự an toàn luôn đặt lên cao nhất. Ca phẫu thuật nâng mũi được thực hiện trong điều kiện vô trùng tuyệt đối. Bên cạnh đó, nhợ sự thăm khám kỹ lưỡng chính xác vì vậy quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng và hiệu quả cao.
  • Duy trì lâu dài, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Nâng mũi S line 4D sử dụng các loại chất liệu độn thân thiện với cơ thể, khi được đưa vào cơ thể dáng mũi mới sẽ đảm bảo duy trì lâu dài. Sau khi thực hiện xong bạn cũng không phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nâng mũi S line 4D là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay. Trải nghiệm công nghệ này bạn sẽ được tận hưởng những ưu điểm vuột trội nhất. Hãy nhanh chóng đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cho bạn.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN