Nâng mũi S line bằng Tutoplast như thế nào ?

30-12-2016|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, tôi có nghe nói là nâng mũi S line bằng Tutoplast nhưng chưa thực sự hiểu về phương pháp này. Trong trường hợp nào thì nên sử dụng bằng sụn Tutoplast và có an toàn không ? Xin được tư vấn cho em với ạ. (Minh Thu – Bến Tre).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi S line bằng Tutoplast nên thực hiên khi nào và có an toàn không, xin được tư vấn như sau.

Giới thiệu nâng mũi S line bằng Tutoplast

Nâng mũi S line luôn là một “đại diện” nổi bật trong số các phương pháp nâng mũi tốt nhất hiện nay. Bởi xét về tính hiệu quả thì nó mang lại dáng mũi mềm mại tự nhiên, ngoài ra còn rất an toàn do sử dụng sụn tự thân là chủ yếu để nâng cao mũi. Tuy vậy, trong một số trường hợp các bác sĩ phải sử dụng sụn Tutoplast để thay thế

Sụn Tutoplast là gì ?

Tutoplast là sụn sườn của người khác hiến tặng, sau khi xử lý hết các tế bào miễn dịch và trở thành sụn sườn trơ có thể hoạt động như mảnh ghép thô. Kích thước của Tutoplast sẽ giúp đầu mũi được kéo dài, vững chắc, ngay cả khi bạn không có sụn vách ngăn.

Nâng mũi S line bằng Tutoplast chính là việc sử dụng một loại sụn có tính chất, chức năng, đặc điểm gần giống với sụn tự thân để bọc đầu mũi hoặc là toàn bộ vùng mũi giúp bảo vệ mũi tránh khỏi những biến chứng phát sinh.

Giới thiệu nâng mũi S line bằng Tutoplast

Tutoplast là sụn sườn của người khác hiến tặng

Nâng mũi S line bằng Tutoplast được chỉ định trong trường hợp nào ?

Như bạn cũng đã biết, đối với nâng mũi S line thì sụn tự thân sẽ được sử dụng trong việc làm cao mũi, nhờ đó luôn đảm bảo an toàn, tính tương thích cao. Nhưng hiện nay không phải ai cũng có đủ sụn tự thân hoặc đã trải qua nhiều lần phẫu thuật làm biến dạng đi hình dáng của đầu mũi. Đối với những trường hợp như vậy thì việc sửa mũi s line bằng sụn tự thân sẽ không đạt được hiệu quả cao. Và đó là lý do mà sụn Tutoplast được sử dụng để thay thế.

Nâng mũi S line bằng Tutoplast

Nâng mũi S line bằng Tutoplast được chỉ định trong trường hợp sụn tự thân của khách hàng không đủ để sử dụng.

Trên thực tế thì sụn này được sử dụng đã khắc phục hoàn toàn tình trạng này gây ra. Và cũng giống như sụn tự thân, nó cũng đảm bảo an toàn, thân thiện với cơ thể và giúp bạn có dáng mũi đẹp tự nhiên.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng mũi S line bằng sụn Tutoplast cũng đã được ứng dụng thành công cho nhiều khách hàng với hiệu quả mang lại khá cao. Để có được điều đó là do trong suốt quá trình nâng mũi tại đây, bạn sẽ được thăm khám, kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy nội soi hiện đại. Đặc biệt nhờ có công nghệ 3D để mô phỏng dáng mũi mới một cách chi tiết, cụ thể để khách hàng lựa chọn kết quả theo mong muốn của bản thân. Nên luôn đảm bảo được sự hài lòng cao cho khách hàng.

Quy trình thực hiện nâng mũi S line

Quy trình thực hiện nâng mũi S line bằng sụn Tutoplast cũng giống như các phương pháp khác.

Nâng mũi S line bằng Tutoplast muốn hiệu quả cần phải đến một địa chỉ uy tín với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao. Vì vậy, tốt nhất hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ thăm khám và tư vấn nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN