Nâng mũi S line cấu trúc 4D – Hô biến mũi thấp, tẹt thành dáng S line

14-04-2017|Categories: Kiến thức nâng mũi|Tags: |0 Comments

Nâng mũi S line cấu trúc 4D là sự lựa chọn dành cho những ai đang mong muốn có dáng mũi hoàn hảo, hài hòa tự nhiên trên khuôn mặt. Tuy nhiên, để có được kết quả như mong muốn bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về phương pháp thực hiện cũng như nơi thực hiện uy tín nhé.

Hiện nay, tại Việt Nam rất ít địa chỉ thẩm mỹ có thể mang đến cho bạn công nghệ nâng mũi S line cấu trúc 4D chuẩn. Tại KIM Hopital, phương pháp này đang “làm mưa làm gió” và trở thành sự lựa chọn số 1 của các tín đồ làm đẹp.

Vì sao nên lựa chọn nâng mũi S line cấu trúc 4D

Nhắc đến phương pháp nâng mũi S line cấu trúc 4D không chỉ nhắc đến tính hiện đại trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng mũi hiện nay mà còn phải kể đến những ưu điểm nổi trội mà khó có thể tìm thấy ở các phương pháp nâng mũi trước đó.

  • Xem trước được kết quả một cách chính xác nhất bằng vectra phân tích 4 chiều

Vectra phân tích 4 chiều là một trong những phát minh vượt bậc để giúp cho công nghệ thẩm mỹ nâng mũi tiến lên một bước mới. Công nghệ này không chỉ cho phép bạn xem trước được dáng mũi mới chính xác mà còn rất chi tiết. Ngoài ra, điểm khác biết của công nghệ này là làm sao cho dáng mũi vừa đạt được kích thước chuẩn vừa đảm bảo hài hòa với khuôn mặt với số liệu chính xác đến từng milimet.

Đồng thời công nghệ này cũng cho phép cả người thực hiện và bác sĩ cùng tham gia vào quá trình chỉnh sửa trực tiếp dáng mũi để đưa ra được kết quả mà cả 2 cùng hài lòng.

  • Cho dáng mũi đẹp tự nhiên, toàn diện nhất

Để làm được điều này, trước hết nâng mũi S line cấu trúc 4D phải làm tốt việc cải thiện các khuyết điểm trên mũi. Với sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo thế hế mới cùng với các số liệu được đưa ra một cách chi tiết nhất nên phương pháp này có thể cải thiện các khuyết điểm trên dáng mũi của bạn một cách chính xác từ đầu mũi, sống mũi, cánh mũi.

Sau khi cải thiện các khuyết điểm, bác sĩ cũng không quên tạo dáng mũi mới hài hòa, tự nhiên với các đặc điểm trên khuôn mặt. Tính thẩm mỹ luôn được đề cao trong khi thực hiện nâng mũi bằng phương pháp này.

  • An toàn, không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Sử dụng các chất liệu nâng mũi an toàn và thân thiện với cơ thể. Điều này đảm bảo hầu hết các khách hàng đều không gặp biến chứng, dị ứng với chất liệu độn. Bên cạnh đó, nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị cần thiết nên kỹ thuật thực hiện cũng đảm bảo chính xác không có bất kỳ sai sót nào. Đó là lý do mà phương pháp này luôn đảm bảo tính an toàn cao.

Nâng mũi S line cấu trúc sẽ áp dụng hình thức tiền mê nên trong quá trình thực hiện bạn sẽ không có cảm giác khó chịu hay đau đơn nào. Sau khi kết thúc, bạn có thể nghỉ ngơi tại Bệnh viện hoặc ra về ngay nếu sức khỏe đảm bảo.

Hình ảnh khách hàng nâng mũi S line cấu trúc 4D

Khách hàng nâng mũi S line cấu trúc 4D

Hình ảnh khách hàng nâng mũi S line cấu trúc 4D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quy trình thực hiện nâng mũi S line cấu trúc 4D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Để thực hiện nâng mũi S line cấu trúc 4D bác sĩ sẽ tiến hành các bước thăm khám, kiểm tra, mô phỏng dáng mũi mới, sau đó sẽ tiến hành trong điều kiện tốt nhất. Bạn có thể tham khảo quy trình như sau:

  • Bước 1: Tư vấn, thăm khám, kiểm tra

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, dù có thực hiện nâng mũi hay không bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Sau đó, khi quyết định thực hiện nâng mũi S line bạn sẽ được thăm khám kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy nội soi đời mời nhất. Từ đây bác sĩ sẽ biết được tổng quan khuyết điểm mà bạn cần khắc phục để có dáng mũi hoàn hảo hơn.

Tư vấn trước khi nâng mũi S line cấu trúc 4D

Bác sĩ tư vấn, thăm khám cho khách hàng trước khi nâng mũi S line cấu trúc 4D

  • Bước 2: Mô phỏng dáng mũi mới cho khách hàng xem trước

Sử dụng vectra phân tích 4 chiều hiện đại, bác sĩ tiến hành tham chiếu dáng mũi hiện tại của bạn và phân tích để đưa ra dáng mũi mới với sự hỗ trợ của máy phân tích 4 chiều. Trong bước này, bạn sẽ cùng được tham gia để thử xem mình có thật sự hài lòng với dáng mũi mới này. Nếu cần chỉnh sửa hoàn toàn có thể thảo luận với bác sĩ để thống nhất kết quả cuối cùng.

Mô phỏng dáng mũi mới

Mô phỏng dáng mũi mới cho khách hàng xem trước và lựa chọn.

  • Bước 3: Kiểm tra sức khỏe và tiến hành tiền mê

Việc kiểm tra sức khỏe cũng rất quan trọng trong quá trình nâng mũi S line cấu trúc4D. Điều này đảm bảo các khách hàng đủ điều kiện để thực hiện ca phẫu thuật nâng mũi. Đồng thời, cũng cho bác sĩ biết trước tình trạng của bạn để kịp thời xử lý các vấn đề khác (nếu có).

Kiểm tra sức khỏe

Kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hành nâng mũi trong phòng phẫu thuật.

  • Bước 4: Tiến hành nâng mũi S line cấu trúc 4D

Nâng mũi sẽ được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại cao. Bác sĩ thực hiện lấy sụn tự thân sau đó tiến hành đặt vào các vị trí đã xác định trước đó. Sao cho dáng mũi đúng theo ý của khách hàng đã được mô phỏng trước đó.

Tiến hành nâng mũi S line cấu trúc 4D

Tiến hành nâng mũi S line cấu trúc 4D trong điều kiện vô trùng hiện đại.

  • Bước 5: Chăm sóc sau khi nâng mũi

Nếu như bạn cảm thấy thoải mái, khỏe khoắn sau khi nâng thì hoàn toàn có thể trở về nhà sinh hoạt như bình thường. Nhưng nếu cảm thấy không khỏe thì có thể nghỉ ngơi tại bệnh viện một vài giờ để đội ngũ điều dưỡng chăm sóc. Việc hướng dẫn những lưu ý trong quá trình chăm sóc tại nhà cũng được thực hiện rất chi tiết và bài bản nên bạn hoàn toàn yên tâm khi về nhà.

Chăm sóc sau khi nâng mũi

Chăm sóc sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Như đã nói ở trên, nâng mũi S line cấu trúc 4D không phải địa chỉ quảng cáo thực hiện  cũng đều đảm bảo đó là công nghệ chuẩn. Vì vậy hãy sáng suốt trong việc lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín nhé.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, luôn cập nhật những xu hướng thẩm mỹ hiện đại để làm đẹp cho khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao cùng hệ thống máy móc được trang bị đầy đủ, hiện đại…sẽ đảm bảo cho bạn một kết quả trên mong đợi khi thực hiện thẩm mỹ nâng mũi tại đây.

Nếu bạn là một người theo chủ nghĩa hoàn hảo thì hãy nâng mũi S line cấu trúc 4D chính là phương pháp nâng mũi dành cho bạn. Hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cải thiện khuyết điểm trên mũi của mình nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN