Nâng mũi S line có an toàn không ?

22-03-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Nâng mũi S line có an toàn không ? Tôi được biết đây là giải pháp nâng mũi tốt nhất hiện nay. Nhưng vẫn thấy trên thị trường các thông tin về biến chứng vì vậy tôi rất lo lắng không biết tính an toàn của phương pháp này như thế nào. Xin được tư vấn. (Thu Hồng – Bình Dương).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi S line có an toàn không, xin được trả lời như sau:

Hiện nay các phương pháp nâng mũi luôn được ưu tiên lựa chọn, tuy nhiên vẫn còn nhiều nơi thực hiện kém uy tín, khiến nhiều người vẫn e ngại về sự an toàn của các phương pháp này.

Nâng mũi S line có an toàn không ?

Nâng mũi S line là một trong những phương pháp nâng mũi được nhiều chuyên gia đánh giá cao về  hiệu quả sau khi thực hiện. Phương pháp này không chỉ giúp bạn cải thiện được các khuyết điểm trên mũi một cách tốt nhất mà còn mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên như chưa hề trải qua ca phẫu thuật nào.

Nhưng nâng mũi S line có an toàn không cũng là một trong những lo lắng của không ít khách hàng. Thực tế, bạn không phải lo lắng về tính an toàn của phương pháp này nếu như bạn được thực hiện đúng kỹ thuật, đúng địa chỉ uy tín.

Nâng mũi S line có an toàn không

Nâng mũi S line có an toàn không cũng là một trong những lo lắng của không ít khách hàng

  • Nâng mũi S line sẽ hết sức an toàn nếu như được thực hiện theo quy trình chuẩn và khoa học. Bắt đầu từ khâu thăm khám, kiểm tra dáng mũi, mô phỏng kết quả và biết được chính xác kích thước sụn cần thêm vào.
  • Bên cạnh đó, một đặc điểm thứ 2 giúp nâng mũi S line an toàn đó là chất liệu sử dụng trong quá trình nâng mũi, đó là sụn tự thân. Sụn tự thân là chất liệu nâng mũi an toàn, thân thiện với cơ thể nhất hiện nay, bởi nó được lấy từ chính cơ thể của bạn. Vì vậy, ngoài thân thiện thì nó còn nhanh chóng giúp làm cao dáng mũi đẹp một cách tự nhiên nhất.
Sụn tự thân được sử dụng trong nâng mũi S line

Sụn tự thân được sử dụng trong nâng mũi S line nên sẽ đảm bảo tính an toàn, thân thiện với cơ thể.

Như vậy, nâng mũi S line có an toàn không phụ thuộc vào việc bạn thực hiện ở đâu và kỹ thuật như thế nào. Chính vì vậy hãy dành thời gian tìm hiểu địa chỉ để thực hiện được phương pháp này một cách chuẩn nhất.

Nâng mũi S line có an toàn không tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Một trong những địa chỉ được nhiều chuyên gia khuyên đến và cũng được nhiều khách hàng đánh giá cao đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Tại đây, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, trong đó nâng mũi thẩm mỹ đã giúp cho hàng ngàn khách hàng có được dáng mũi mềm mại tự nhiên hài hòa với khuôn mặt. Bên cạnh đó, không thể không đến các công nghệ hiện đại, đặc biệt là công nghệ 3D mô phỏng kết quả trước và sau khi thực hiện để khách hàng xem trước. Chính những tiêu chí này đã đảm bảo bạn hoàn toàn an tâm khi nâng mũi S line.

Quy trình nâng mũi

Quy trình nâng mũi tại KIM Hopsital luôn đảm bảo khoa học và an toàn.

Qua sự phân tích trên đây chắc bạn đã bớt lo lắng nâng mũi S line có an toàn không. Tốt nhất, hãy tìm hiểu thật kỹ và chọn lựa địa chỉ phù hợp. Và Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng là nơi rất đáng để trải nghiệm quy trình nâng mũi tại đây.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN