Nâng mũi sau 3 ngày đã lành chưa, còn bị sưng không?

18-04-2018|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Nâng mũi sau 3 ngày thì mũi đã bớt sưng đau chưa ạ? Em được nghỉ phép 3 ngày không biết có thực hiện nâng mũi được không? Có cách nào để mũi lành và đẹp trong thời gian nhanh nhất không ạ? (Linh Lan, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi sau 3 ngày hay nâng mũi sau 10 ngày thì tình trạng mũi như thế nào của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng mũi sau 3 ngày đã bớt sưng đau chưa?

Là phẫu thuật dao kéo nên sau nâng mũi khó tránh được việc mũi bị sưng bầm. Thông thường sau khi cắt chỉ thì tình trạng mũi mới bắt đầu ổn định và bạn mới sinh hoạt bình thường lại được.

Nâng mũi sau 3 ngày là khoảng thời gian bạn cần đặc biệt chú ý trong khâu chăm sóc, lý do là bởi lúc này dáng mũi còn yếu, chưa định hình và sưng nhiều. Thời gian này bạn nên tích cực chườm lạnh để giảm sưng. Lưu ý không để nước bắn vào mũi nhưng cũng nên vệ sinh mũi để tránh bị nhiễm trùng gây sưng nhiều hơn nhé.

Nâng mũi sau 3 ngày

Nâng mũi sau 3 ngày mũi vẫn còn sưng bầm nhiều, bạn cần đặc biệt lưu tâm việc chăm sóc mũi trong giai đoạn này

Thông thường nếu chăm sóc tốt thì nâng mũi sau 3 ngày bạn đã có thể tháo băng. Trong thời gian sử dụng băng ép sụn mũi, bạn vẫn có thể thoải mái đi ra đường mà không phải quá lo ngại tới tình trạng sức khỏe. Tuy nhiên bạn nên tránh các hoạt động và va chạm mạnh đến mũi.

Nếu bạn thực hiện tốt việc chăm sóc sau nâng mũi theo chỉ định của bác sĩ thì sau 7 ngày là bạn sẽ được cắt chỉ. Lúc này mũi sẽ giảm sưng và dần định hình đẹp tự nhiên lên.

Nâng mũi sau 3 ngày 1

Sau khoảng 10 ngày, mũi bạn sẽ định hình và đẹp lên tự nhiên như thế này

Làm sao để rút ngắn thời gian lành thương sau nâng mũi

Nâng mũi sau 3 ngày mũi chưa thể hoàn toàn lành và đẹp lên được. Dù vậy bạn vẫn có thể rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng, kiêng cử sau nâng mũi bằng cách chọn cho mình một địa chỉ thẩm mũi uy tín, có kỹ thuật nâng mũi tiên tiến.

Nâng mũi sau 3 ngày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ không gây ra sưng đau nhiều nhờ vào:

  • Công nghệ nâng mũi tiên tiến của Hàn Quốc với thiết bị nội soi giúp phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác, ít gây xâm lấn, chảy máu.
  • Quy trình phẫu thuật nâng mũi đảm bảo vô trùng, khép kín, tránh tình trạng bị lây nhiễm chéo.
  • Bác sĩ thưc hiện nâng mũi là người có tay nghề giỏi nên sẽ phẫu thuật đặt sụn chuẩn đến từng milimet.
Nâng mũi sau 3 ngày 2

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn có một ca chỉnh sửa mũi đẹp và an toàn

  • Vật liệu sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều là sụn nhập khẩu, dễ dàng tương thích với cơ thể.

Đặc biệt nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là trải nghiệm công nghệ giảm sưng smalux. Nhờ vào chiếc máy này mà mũi sau phẫu thuật không sưng đau kéo dài và rất mau chóng lành thương.

Nâng mũi sau 3 ngày 3

Khách hàng được trải nghiệm công nghệ giảm sưng smalux tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi sau 3 ngày hãy đặc biệt chú ý khâu chăm sóc nếu bạn muốn có kết quả nâng mũi đẹp về sau. Nếu thực hiện tốt thì chỉ sau 7-10 ngày là dáng mũi bạn đã định hình, từ 2-4 tuần là bạn đã có mũi đẹp tự nhiên không để lại vết tích thẩm mỹ nào.

Nguồn: http://nangmuikimhospital.comĐể lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN