Nâng mũi sau bao lâu thì được trang điểm ?

Câu hỏi

Nâng mũi bao lâu thì được trang điểm thưa bác sĩ ? 2 tuần nữa tôi sẽ đi nâng mũi. Tôi có được tư vấn là sau khi nâng sẽ phải kiêng cữ một số điều, trong đó có trang điểm sau khi nâng mũi. Nhưng công việc của tôi thì bắt buộc phải trang điểm, không biết là phải kiêng trong thời gian bao lâu ạ. (Tú Vi – Nha Trang).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi sau bao lâu thì được trang điểm, xin được trả lời cho bạn như sau.

Nâng mũi là giải pháp “cứu cánh” cho nhiều bạn trẻ để khắc phục những chiếc mũi thấp tẹt, ngắn hay không cân đối… Nhưng điều mà nhiều người vẫn hay e ngại đó là những kiêng cữ sau khi nâng. Một trong những vấn đề đó chính là trang điểm sau khi nâng mũi. Tuy nhiên, bạn cũng không nên lo lắng, bởi thời gian kiêng cữ vấn đề này cũng chỉ trong thời ngắn mà thôi.

Nâng mũi sau bao lâu thì được trang điểm ?

Để giúp cho mũi có thời gian ổn định thì đòi hỏi bạn không được động chạm mạnh như các hoạt động sờ nắn … đến vùng mũi. Vì vậy, nếu khi bạn trang điểm sẽ dùng tay hoặc cọ tác động vào khu vực này vì vậy, các bác sĩ khuyên là không nên thực hiện việc trang điểm ngay sau khi nâng. Bên cạnh đó, các loại mỹ phẩm sử dụng trong quá trình này không đảm bảo an toàn thì dễ gây ra hiện tượng kích ứng, nhiễm trùng da rất khó khắc phục. Tốt nhất, bạn chỉ nên trang điểm trở lại khi vết thương đã hoàn toàn lành, khoảng  từ 2-4 tuần sau nâng mũi.

Nâng mũi sau bao lâu thì được trang điểm ?

Nâng mũi sau bao lâu thì được trang điểm ? Tốt nhất, bạn chỉ nên trang điểm trở lại sau 2-4 tuần sau nâng mũi.

Ngoài lưu ý nâng mũi bao lâu thì trang điểm được thì để đảm bảo chiếc mũi không bị tổn thương và nhanh lành bạn cần tránh nằm nghiêng, không đeo kính trong một tháng đầu tiên, kiêng ăn những đồ ăn gây lồi thịt (như thịt bò, rau muống, đồ ăn tanh…). Đặc biệt, nhớ tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ nữa nhé.

>> Xem thêm: Nâng mũi bọc sụn được bao lâu

Vì sao nên nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phương pháp nâng mũi S line đã và đang trở thành xu hướng thẩm mỹ hiện đại. Từ khi ra đời đến nay, phương pháp này vẫn đang được ứng dụng rộng rãi và được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Dáng mũi cao thanh tú tự nhiên của nhiều khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Dáng mũi cao thanh tú tự nhiên của nhiều khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sau khi nâng mũi S line. Lưu ý: thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, đã giúp hàng ngàn khách hàng có được một dáng mũi mới thon gọn và thanh tú. Để làm được điều này, thì ngoài yếu tố về đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, luôn học hỏi cập nhật kiến thức của các nền thẩm mỹ tiên tiến. Thì không thể không kể đến sự đóng góp của máy móc thiết bị hiện đại bao gồm máy nội soi điểm tra cấu trúc mũi, máy vectra 3D để lên kế hoạch nâng mũi cũng như mô phỏng dáng mũi mới để khách hàng xem trước khi thực hiện…Tất cả những yếu tố này đã tạo nên thương hiệu uy tín của bệnh viện.

Công nghệ 3D có thể giúp bác sĩ mô phỏng được dáng mũi mới

Công nghệ 3D có thể giúp bác sĩ mô phỏng được dáng mũi mới cho khách hàng xem.

Trên đây là thông tin nâng mũi sau bao lâu thì được trang điểm. Tốt nhất bạn nên kiêng cữ trong thời gian này để có thể dáng mũi mới nhanh chóng ổn định và đẹp tự nhiên nhất nhé.Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN