Nâng mũi silicon theo phân tích của chuyên gia

Ra đời cách đây không lâu nhưng nâng mũi silicon là một trong những phương pháp thẩm mỹ được lòng phái đẹp. Lý do vì sao lại như vậy? Bạn hãy xem những ự phân tích và ý kiến của các chuyên gia thẩm mỹ về lý do làm nên “tên tuổi” của phương pháp nâng mũi này nhé.

Những thông tin cần biết về nâng mũi silicon

  1. Nâng mũi silicon là gì ?

Cũng giống như mọi phương pháp thẩm mỹ nâng mũi khác, nâng mũi silicon là giải pháp làm cao mũi, cải thiện các khuyết điểm trên mũi nhờ sự can thiệp của chất liệu sụn Silicon dẻo hay còn gọi là sụn nhân tạo.

Đặc điểm của loại sụn này là được đúc khuôn, tạo dáng gần giống với sống mũi, giúp tạo dáng mũi cao thẳng, cân đối, hài hòa. Chất liệu sụn nhân tạo có các ưu điểm là linh hoạt, mềm dẻo, dễ tạo hình theo ý muốn, đồng thời giúp giữ nguyên hình dạng nâng mũi được lâu dài và ổn định

Nâng mũi silicon là giải pháp làm cao mũi

Nâng mũi silicon là giải pháp làm cao mũi, cải thiện các khuyết điểm trên mũi nhờ sự can thiệp của sụn nhân tạo.

    2. Đối tượng nào có thể nâng mũi silicon

Nâng mũi silicon có thể áp dụng với bất kỳ ai (trên 18 tuổi có đủ sức khỏe) mong muốn cải thiện các khuyết điểm trên mũi để có được dáng mũi mới đẹp hơn, hoàn hảo hơn.

      3. Thực hiện nâng mũi silicon như thế nào ?

  • Bước 1: Gặp gỡ bác sĩ để thăm khám và tư vấn.
  • Bước 2: Mô phỏng dáng mũi bằng công nghệ 3D, đồng thời lựa chọn kích thước sụn phù hợp.
  • Bước 3: Bác sĩ tiến hành nâng mũi silicon trong phòng phẫu thuật.
  • Bước 4: Khâu cố định và chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi

     4. Ưu và nhược điểm của nâng mũi silicon

  • Ưu điểm: Chất liệu sụn thân thiện với cơ thể khách hàng nên đảm bảo an toàn. Đồng thời, cho dáng mũi mềm mại tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Thực hiện nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
Cho dáng mũi đẹp tự nhiên mềm mại

Cho dáng mũi đẹp tự nhiên mềm mại sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

  • Nhược điểm: Nhược điểm lớn nhất của phương pháp thẩm mỹ này đó chính là thời gian duy trì ngắn hơn các phương pháp khác. Ngoài ra, nếu không may bạn vẫn sẽ gặp biến chứng nếu thực bằng loại sụn kém chất lượng hay không có xuất xứ rõ ràng.

Hiện nay, ngoài nâng mũi silicon thì việc vẫn còn một số phương pháp thẩm mỹ mũi mà khách hàng tin tưởng lựa chọn, đó là nâng mũi S linenâng mũi bọc sụn. Điểm khác biệt của phương pháp này chính là đã khắc phục được nhược điểm của nâng mũi bằng chất liệu silicon. Do sụn mà các bác sĩ sử dụng đó là sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng. Chính vì vậy, đảm bảo an toàn, độ tương thích cao, duy trì lâu dài.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, dù là nâng mũi S line, bọc sụn hay silicon thì bạn đều có được sự thăm khám ân cần, kỹ càng của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Đồng thời, có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại để quá trình nâng mũi diễn ra an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể thấy trước được dáng mũi của mình trước khi nâng thông qua công nghệ 3D.

quy trình chuẩn khoa học

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dù nâng mũi bằng phương pháp nào đều được thực hiện theo quy trình chuẩn khoa học.

Hiện nay, nâng mũi silicon vẫn là một sự lựa chọn dành cho những ai muốn có một dáng mũi mới đẹp hơn với chi phí phải chăng. Để biết đây có phải là giải pháp phù hợp với mình hay không, hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn thêm nhé.

 Website Nâng mũi KIMĐể lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN