Nâng mũi thường có tốt và an toàn không ?

03-04-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Em có nghe nói đến phương pháp nâng mũi thườngnâng mũi S line. Nhưng chưa hiểu lắm vì sao lại có sự phân biệt này. Và nếu chọn nâng mũi thường thì có tốt và an toàn không? Xin được tư vấn giúp em. (Bình Phương – Đà Nẵng).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi thường có tốt không và so với nâng mũi S line thì thế nào, xin được trả lời như sau:

Nâng mũi thường là gì ? Và có tốt không ?

Nâng mũi thường là để chỉ phương pháp nâng mũi chỉ đơn thuần là giúp mũi cao hơn. Kỹ thuật này sẽ sử dụng sụn nhân tạo để cải thiện cho sống mũi thấp tẹt của bạn. Đây là một trong những kỹ thuật cũ, chỉ có thể khắc phục được chiều cao của mũi mà không thể cải thiện các khuyết điểm khác như cánh mũi thô to.

Nâng mũi thường

Nâng mũi thường là kỹ thuật sử dụng sụn nhân tạo để làm cao mũi.

Nâng mũi thường là kỹ thuật cũ, nên, nó có nhiều nhược điểm như không thể khắc phục hết các khuyết điểm trên mũi của bạn. Bên cạnh đó, nếu thực hiện không tốt có thể dẫn đến các nguy cơ biến chứng như thủng đầu mũi, bóng đỏ và lộ sống mũi. Ảnh hưởng đến sức khỏe và cả thẩm mỹ cho bạn.

Do đó, để cải thiện được những nhược điểm của phương pháp này, công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã cho ra đời giải pháp nâng mũi S line.

So với nâng mũi thường, nâng mũi S line có những cải tiến gì ?

Không khó lý giải vì sao hầu như các chuyên gia hiện nay đều khuyên bạn sử dụng nâng mũi S line thay vì nâng mũi thường. Bởi lẽ, nâng mũi S line có thể chỉnh sửa hầu hết các khuyết điểm trên mũi của bạn. Khổng chỉ làm cao mũi, mà phương pháp này còn giúp sắp xếp lại tổng thể cấu trúc mũi để giúp bạn có dáng mũi thon gọn tự nhiên nhất.

Bên cạnh đó, nâng mũi S line sử dụng sụn tự thân vừa an toàn vừa thân thiện với cơ thể. Hạn chế được mức thấp nhất những rủi ro biến chứng mà phương pháp nâng mũi thường có thể gặp phải. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp nâng mũi an toàn, hiệu quả cao thì nâng mũi S line là lựa chọn số 1 mà dành cho bạn.

nâng mũi S line mới là giải pháp giúp khắc phục các khuyết điểm trên mũi

Hiện nay, nâng mũi S line mới là giải pháp giúp khắc phục các khuyết điểm trên mũi để có dáng mũi đẹp như ý. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Bạn cũng không phải lo lắng vì không tìm ra địa chỉ uy tín thực hiện. Tại Việt Nam, bạn có thể tin tưởng thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bởi đây là địa chỉ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ đồng thời cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn có được kết quả hài lòng nhất. Sau khi thực hiện sẽ được hướng dẫn chăm sóc tại nhà một cách chu đáo đảm bảo bạn sớm có được dáng mũi mới ổn định và đẹp tự nhiên.

Quy trình nâng mũi S line

Quy trình nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp khách hàng có ca nâng mũi diễn ra an toàn và hiệu quả.

Như vậy, qua những thông tin này hy vọng bạn đã đưa ra được câu trả lời nên thực hiện nâng mũi thương hay nâng mũi S line. Nếu còn băn khoăn thì hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ tư vấn cho bạn giải pháp phù hợp nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN