Nâng mũi tiền mê là gì? Tại sao phải nâng mũi tiền mê?

22-02-2018|Categories: Tin tức nâng mũi|0 Comments

Trong các ca phẫu thuật các bác sĩ thường phải gây mê để bạn không cảm thấy đau đớn. Phẫu thuật nâng mũi cũng vậy, nâng mũi tiền mê giúp bạn cảm thấy thoải mái, tránh tổn thương đau đớn trong quá trình làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Cùng tìm hiểu rõ hơn về kỹ thuật này sau đây.

1. Nâng mũi tiền mê là gì? Tại sao phải nâng mũi tiền mê?

Nâng mũi tiền mê là giải pháp giúp gây mất cảm giác, gây tê và gây mê ở vị trí cần phẫu thuật. Đây là giải pháp an toàn, được áp dụng phổ biến không chỉ trong phẫu thuật nâng mũi mà còn trong nhiều ca phẫu thuật làm đẹp khác.

Nâng mũi tiền mê là công nghệ chuyển giao mới nhất trong thẩm mỹ nâng mũi

Nâng mũi tiền mê khác với gây tê ở chỗ là giúp bệnh nhân vô cảm toàn thân, cơ thể như đang ở trạng thái mơ ngủ nhưng vẫn biết mọi hoạt động đang diễn ra xung quanh mình. Gây tê thì chỉ áp dụng cho một vùng nhỏ, một số vị trí trên cơ thể nên thường áp dụng cho một vài tiểu phẫu. Gây mê là giải pháp mạnh nhất, tác động trực tiếp đến não bộ, làm mất cảm giác toàn thân, mọi hoạt động xung quanh bạn không thể biết trong quá trình phẫu thuật.

Trước đây trong hầu hết các ca phẫu thuật làm đẹp phức tạp như nâng mũi thì bác sĩ thường phải tiến hành gây mê tại chỗ. Tuy nhiên với giải pháp nâng mũi S line tại Bệnh viện Hàn Quốc áp dụng công nghệ mới nhất hiện nay thì khách hàng sẽ chỉ cần phải nâng mũi tiền mê để làm mất cảm giác đau đớn khi phẫu thuật. Khách hàng hoàn toàn có thể nắm rõ những hoạt động xảy ra xung quanh quá trình nâng mũi, không lo phản ứng phụ sau khi tiền mê.

2. Ưu điểm khi nâng mũi tiền mê

Nhờ nâng mũi tiền mê áp dụng với kỹ thuật nâng mũi S line hiện nay, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, thoải mái thực hiện phẫu thuật mà không lo đau đớn. Quy trình phẫu thuật diễn ra có thể nắm được từng bước, ai là người thực hiện, các bước diễn ra như thế nào, thao tác ra sao,… Sau nâng mũi tiền mê bạn cũng không lo bị ảnh hưởng như mêt mỏi, mất cảm giác lâu dài, suy giảm trí nhớ,… Sau khi thực hiện phẫu thuật có thể ra về ngay mà không lo những ảnh hưởng về sau này như gây mê.

Nâng mũi tiền mê còn khá mới mẻ ở Việt Nam, chưa có nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng. Hiện nay tại bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ uy tín tại TPHCM,  Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã ứng dụng công nghệ này trong nâng mũi S line để giúp khách hàng yên tâm làm đẹp.

Nâng mũi tiền mê chỉ mới được áp dụng thời gian gần đây, chỉ những địa chỉ thẩm mỹ có uy tín mới có công nghệ chuyển giao này. Với những ưu điểm mà nó đem lại, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm đẹp cho mũi bằng phương pháp này.Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN