Nâng mũi Ultra V lift an toàn hiệu quả

09-12-2016|Categories: Tin tức nâng mũi|Tags: |0 Comments

Chỉ Ultra V lift được biết đến như “thần dược” giúp làm trẻ hóa da, chống lão hóa thì nay lại còn được biết đến với phương pháp nâng mũi ultra v lift mang lại hiệu quả cao. Đây cũng được xem như là một giải pháp làm đẹp mũi được nhiều chị em yêu thích trong những năm qua. 

Một trong những lý do mà nhiều người ưu tiên lựa chọn công nghệ nâng mũi ultra V Lift đó là vì đây là một phương pháp nâng mũi an toàn, hiệu quả và không gây đau, sẽ giúp bạn lấy lại được gương mặt khả ái với chiếc mũi cao đẹp tự nhiên.

Nâng mũi Ultra V lift là gì ?

Nâng mũi ultra V lift là phương pháp sử dụng chỉ ultra v lift có kính nhỏ với những “gai siêu nhỏ” có tác dụng làm cao mũi, và giữ cho dáng mũi ổn định hơn. Chỉ Ultra V Lift khi đưa vào mũi sẽ tạo hiệu ứng kéo collagen vây quanh mũi, chính các bó sợi collagen này sẽ nâng sóng mũi bạn và từ từ sợi chỉ sẽ tự tiêu, để lại sóng mũi với những lớp collagen tự thân, làm sóng mũi bạn đẹp một cách tự nhiên hoàn hảo.

Tham khảo thêm: Nâng mũi bằng chỉ vàng 24k

Công nghệ nâng mũi ultra V Lift

Công nghệ nâng mũi ultra V Lift là một phương pháp nâng mũi an toàn, hiệu quả và không gây đau

Ưu điểm khi nâng mũi Ultra V lift

  • Thực hiện nhanh chóng, đảm bảo an toàn: Nâng mũi bằng phương pháp này diễn ra rất nhanh chóng, chỉ từ 20-30 phút là bạn có được chiếc mũi hoàn mỹ như mong muốn. Bên cạnh đó, loại chỉ này đã được chứng nhận thân thiện với cơ thể nên khi được đưa vào cơ thể sẽ không có hiện tượng dị ứng hay biến chứng nào xảy ra.
  • Cho kết quả đẹp tự nhiên: Ngoài có tác dụng làm cao mũi thì loại chỉ ultra V lift còn giúp tăng sự sản sinh collagen làm cho làn da thêm mịn màng và mềm mại.
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Một ưu điểm của phương pháp này đó là sau khi thực hiện bạn sẽ thấy kết quả ngay, không cần phải tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Và cách chăm sóc tại nhà cũng rất đơn giản.
Nâng mũi Ultra V lift cho kết quả đẹp tự nhiên

Nâng mũi Ultra V lift cho kết quả đẹp tự nhiên, hoàn hảo ở mọi góc nhìn và phù hợp với từng khách hàng

 

Quy trình thực hiện nâng mũi Ultra V lift như thế nào ?

  • Bước 1: Bác sỹ thăm khám, kiểm tra và xác định dáng mũi.
  • Bước 2: Xác định dáng mũi, đo vẽ
  • Bước 3: Vô cảm bằng gây tê
  • Bước 4: Thực hiện nâng mũi Ultra V lift
  • Bước 5: Kết thúc quy trình và hẹn lịch tái khám

Nâng mũi Ultra V lift được nhiều người ưa chuộng vì những ưu điểm nhanh chóng, an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng nhưng có một nhược điểm đó là thời gian duy trình không được lâu dài. Chính vì vậy, nếu như bạn muốn một phương pháp có thể khắc phục được nhược điểm này thì hãy thử các phương pháp thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc nhé. Và tất nhiên, dù thực hiện bằng phương pháp nâng mũi nào tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi cũng luôn cam kết đảm bảo sự an toàn, thẩm mỹ cũng như hiệu quả tốt nhất.

hệ thống máy móc hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với hệ thống máy móc hiện đại nên thực hiện bất kỳ phương pháp nâng mũi nào cũng đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Nâng mũi Ultra V lift được nhiều khách hàng đánh giá cao về hiệu quả mang lại. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một giải pháp cho dáng mũi của mình thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn phù hợp nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN