Nâng mũi uống mật gấu có tác dụng gì ?

Câu hỏi

Bạn em khuyên là uống mật gấu sau nâng mũi nhưng không biết là nâng mũi uống mật gấu có tác dụng gì không? Có nên uống không ạ. Em mới nâng mũi 1 ngày nên thấy hiện tượng hơi sưng. Xin tư vấn giúp em ạ. (Hà Lệ – Nha Trang).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi uống mật gấu có tác dụng gì hay không, xin được trả lời như sau.

Bạn nên biết rằng việc lơ là hay chăm sóc sai cách sau khi nâng mũi sẽ khiến cho kết quả phục hồi chậm lại. Nếu nghiêm trọng hơn có thể khiến bạn gặp phải biến chứng khác. Vì vậy, nên tìm hiểu một số vấn đề sau khi nâng mũi và có nên uống mật gấu không cũng là một trong vấn đề cần lưu ý.

Nâng mũi uống mật gấu có tác dụng gì ?

Sau nâng mũi thì bạn thường hay gặp tình trạng sưng bầm, đây là tình trạng hoàn toàn bình thường trong 1-2 ngày đầu tiên. Vì vậy, bạn không nên lo lắng quá về vấn đề này nhé. Mặc dù là tình trạng bình thường những có thể kết hợp một số cách chăm sóc để hạn chế.

Cách thường áp dụng nhất đó là chườm đá lạnh 1-2 ngày đầu để giảm sưng (bọc đá lạnh vào một cái khăn). Sau 3-5 ngày nên chườm ấm để làm tan vết bầm tím. Cách thứ hai cũng được nhiều người khuyên đó có thể thoa mật gấulên vùng điều trị hoặc pha mật gấu với 1ml nước để uống.

Như vậy, nâng mũi uống mật gấu cũng là cách giảm sưng hiệu quả. Nếu nhà bạn có sẵn nguyên liệu này thì nên thử để giảm sưng bầm nhé.

Nâng mũi uống mật gấu có tác dụng giảm sưng hiệu quả.

Nâng mũi uống mật gấu có tác dụng giảm sưng hiệu quả. Bạn có thể pha loãng mật gấu để uống.

Nếu như việc chăm sóc sau nâng mũi là khâu cuối cùng để quyết định kết quả nâng mũi có đẹp hay không thì có một khâu cũng rất quan trọng để quyết định thẩm mỹ, sự an toàn của bạn khi nâng mũi đó là khâu lựa chọn phương pháp thực hiện cũng như nơi thực hiện.

Nên nâng mũi bằng phương pháp nào và ở đâu ?

Hiện nay, nếu như bạn là một “tín đồ” làm đẹp thì không còn xa lạ với nâng mũi S line 3D. Đây là một trong những phương pháp được nhiều ngôi sao diễn viên nổi tiếng lựa chọn để thay đổi dáng mũi của mình. Điểm đặc biệt của công nghệ này là bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy dáng mũi mới của mình ngay cả khi chưa thực hiện phẫu thuật nhờ sự trợ giúp của công nghệ 3D hiện đại. Bên cạnh đó, việc sử dụng sụn tự thân trong việc làm cao mũi cũng giúp cho dáng mũi mềm mại tự nhiên hơn.

Công nghệ 3D

Công nghệ 3D giúp bạn biết được kết quả nâng mũi trước khi phẫu thuật.

Một trong những địa chỉ thực hiện thành công phương pháp này đó là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn cao về lĩnh vực thẩm mỹ cùng hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến như máy nội soi kiểm tra cấu trúc mũi, máy vectra 3D mô phỏng dáng mũi mới, phòng phẫu thuật vô trùng …đã giúp cho hàng ngàn khách hàng có được dáng mũi như mơ ước.

Khách hàng sở hữu dáng mũi như mơ ước

Khách hàng sở hữu dáng mũi như mơ ước sau khi nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Như vậy, nâng mũi uống mật gấu có tác dụng giảm sưng khá hiệu quả. Bạn có thể áp dụng cách này để giảm được sự khó chịu nếu bị sưng bầm trong khoảng thời gian đầu tiên sau khi nâng mũi nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN