Nâng mũi và biến chứng – Nguyên nhân và cách khắc phục

28-02-2018|Categories: Tin tức nâng mũi|Tags: |0 Comments

Nâng mũi và biến chứng có thể xảy ra là nổi lo lắng của rất nhiều người. Bởi dù là tiểu phẫu đơn giản nhưng vẫn có một số trường hợp gặp phải những vấn đề biến chứng làm ảnh hưởng đến sức khỏe thẩm mỹ của bản thân.

Nâng mũi và biến chứng do đâu mà có ?

Biến chứng sau nâng mũi không phải tự nhiên mà xảy. Việc nâng mũi xảy ra biến chứng là chủ yếu do 3 nguyên nhân như sau: Do chất liệu sụn, do kỹ thuật bác sĩ thực hiện và do chế độ chăm sóc của người đi nâng mũi.

  • Nhóm nâng mũi và biến chứng do chất liệu sụn

Nếu sụn nâng mũi không đảm bảo chất lượng, không có xuất xứ rõ ràng thì việc mũi bị dị ứng là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Ngoài ra nếu như tình trạng dị ứng kéo dài còn có thể gây sưng mủ ở bên trong. Bên cạnh đó, nếu như sụn mũi quá dài cũng sẽ làm thủng đầu mũi rất nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.

 nâng mũi và biến chứng có thể xảy ra.

Nếu sụn nâng mũi không đảm bảo chất lượng, không có xuất xứ rõ ràng thì nâng mũi và biến chứng có thể xảy ra.

  • Nhóm nâng mũi và biến chứng do kỹ thuật thực hiện và chăm sóc sai cách

Nâng mũi và biến chứng do nguyên nhân này thường gây ra nhiều tình trạng nguy hiểm hơn. Nếu bác sĩ kém chuyên môn thực hiện sai kỹ thuật thì có thể khiến sống mũi bị lệch công, đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng. Điều này là do khi thực hiện nâng mũi, bác sĩ đặt sụn sai vị trí, hoặc cũng có thể da đầu mũi của bạn quá mỏng. Ngoài ra, việc vận động quá sớm, đụng chạm mạnh vào vùng mới phẫu thuật xong cũng khiến bạn gặp phải tình trạng này.

Việc chăm sóc vận động sai cách

Việc chăm sóc vận động sai cách cũng khiến bạn gặp phải biến chứng khi nâng mũi.

Nâng mũi và biến chứng làm sao để khắc phục ?

Biến chứng là những hiện tượng sau khi nâng mũi không ai mong muốn nhưng nếu bạn đã rơi vào những tình trạng này rồi thì hoàn toàn có cách khắc phục hiệu quả.

Điều đầu tiên bạn muốn khắc phục những hậu quả của nâng mũi và biến chứng gây ra thì phải tìm được một địa chỉ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất đảm bảo. Bạn có thể tin tưởng một địa chỉ đã được hàng ngàn khách hàng lựa chọn đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tại đây để khắc phục những tình trạng biến chứng này bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cụ thể, để biết được nguyên nhân gây nên và có chỉ định phù hợp.

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành tư vấn nâng mũi

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành tư vấn cho khách hàng khi thực hiện nâng mũi.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ luôn tư vấn cho khách hàng những phương pháp thẩm mỹ tiên tiến hiện đại nhất, trong đó phải kể đến nâng mũi S line 3D, với việc xem trước được kết quả nâng mũi bằng vectra 3D để khách hàng lựa chọn dáng mũi mới của mình. Ngoài ra, công nghệ này cũng cho phép bác sĩ lên kế hoạch cụ thể, biết rõ kích thước sụn mũi cần thêm vào, từ đó có thể tránh được hoàn toàn những biến chứng rũi ro khác. Và đảm bảo 100% khách hàng hài lòng với kết quả sau khi thực hiện nâng mũi.

Như vậy, nâng mũi và biến chứng ai cũng có thể gặp phải nhưng ai cũng có thể phòng tránh. Hãy bắt đầu từ việc lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín và an toàn để không phải đau đầu tìm kiếm cách khắc phục những biến chứng này nữa nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN