Nâng mũi và những điều cần biết

Nâng mũi là một phương pháp thẩm mỹ làm đẹp khá phổ biến. Với nhiều kỹ thuật ra đời, nên ngày càng có nhiều sự lựa chọn cho chị em. Tuy vậy, nâng mũi và những điều cần biết để có kết quả tốt nhất thì không phải ai cũng hiểu rõ. Nếu bạn đang có ý định nâng mũi thì chắc chắn không nên bỏ qua thông tin sau.

Nâng mũi là giải pháp làm đẹp toàn diện giúp cho chiếc mũi của bạn thon gọn, cao và đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, trước khi phẫu thuật thì bạn nên lưu ý những thông tin nâng mũi và những điều cần biết để tránh được những biến chứng không đáng có.

Nâng mũi và những điều cần biết ?

Ai nên đi nâng mũi ?

Một dáng mũi đẹp phải là dáng mũi nhìn thanh tú tự nhiên, mềm mại, chóp và 2 cánh mũi thon gọn, lỗ mũi nhỏ. Và đương nhiên, dáng mũi này phải thật sự hài hòa với khuôn mặt của bạn. Chính vì vậy, nếu bạn đang có một chiếc mũi thấp, mũi tẹt hoặc mũi to.. thì nâng mũi sẽ giúp bạn nâng cao sống mũi, thu nhỏ đầu mũi tạo một chiếc mũi hoàn hảo.

Nâng mũi phù hợp với đại đa số khách hàng muốn có dáng mũi đẹp hơn.

Nâng mũi phù hợp với đại đa số khách hàng muốn có dáng mũi đẹp hơn.

Nâng mũi và những điều cần biết trước khi đi nâng mũi

Để đảm bảo an toàn, hiệu quả thẩm mỹ cao thì bạn phải thực hiện tại một địa chỉ uy tín đáp ứng được các điều kiện giúp cho ca nâng mũi diễn ra thành công. Trước khi nâng mũi bạn nên biết liệt kê các yếu tố giúp việc nâng mũi có kết quả tốt nhất như sau.

  • Nâng mũi phải được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, có chuyên môn cao và thẩm mỹ tinh tế. Điều này để giúp bạn có được sự tư vấn chính xác và phù hợp thẩm mỹ hiện đai. Bên cạnh đó, tay nghề bác sĩ sẽ đảm bảo sự an toàn, nhanh chóng khi thực hiện.
  • Chất liệu nâng mũi phải an toàn, có xuất xứ rõ ràng và không dị ứng với cơ thể. Chất liệu nâng mũi sẽ tùy thuộc theo phương pháp nâng mũi mà bạn lựa chọn như nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc. hay nâng mũi bọc sụn… Ngày nay, việc nâng mũi chủ yếu dùng sụn tự thân nhưng bên cạnh đó sụn nhân tạo vẫn được sử dụng, nên đây cũng là yếu tố quan trọng trong những thông tin nâng mũi và những điều cần biết.
  • Sử dụng máy móc thiết bị hiện đại trong khi thăm khám, thực hiện nâng mũi. Tối thiểu, địa chỉ đó phải thăm khám kiểm tra cấu trúc mũi và mô phỏng dáng mũi bằng công nghệ 3D để giúp bạn xem trước được dáng mũi mới của mình.
nâng mũi và những điều cần biết.

Máy móc thiết bị hiện đại cũng là yếu tố quan trọng trong thông tin nâng mũi và những điều cần biết.

Nâng mũi và những điều cần biết về chăm sóc sau khi nâng

  • Cố gắng giữ vết thương khô, không để dính nước, chỉ dùng khăn để rửa mặt nhẹ nhàng, không rửa mặt với nước
  • Chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu, có thể uống thêm 1ml mật gấu tươi để giảm sưng
  • Tránh va chạm, sờ nắn, gãi mũi trong những ngày đầu sau nâng
  • Tuân thủ theo những chỉ dẫn của bác sĩ.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín tại Việt Nam đưa ra lời khuyên rằng tốt nhất bạn cần tìm hiểu rõ về phương pháp này. Khi lựa chọn nơi thích hợp để nâng mũi thì nên tìm đến 3-5 địa chỉ rồi đưa ra quyết định cuối cùng.

Hình ảnh những khách hàng sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Hình ảnh những khách hàng sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Như vậy, trên đây là những thông tin nâng mũi và những điều cần biết cơ bản nhất có thể giúp bạn có được kết quả nâng mũi tốt nhất.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN