Nâng mũi và tác hại có thể xảy ra là gì ?

Thẩm mỹ mũi hiện nay trở thành phương pháp làm đẹp đơn giản và khá phổ biến. Tuy nhiên, việc nâng mũi và tác hại sau khi thực hiện vẫn có thể xảy ra nếu như bạn tìm hiểu thông tin quá sơ sài và lựa chọn nơi thực hiện kém uy tín.. 

Việc nâng mũi và tác hại là không ai mong muốn xảy ra. Nhưng hiện nay vẫn còn nhiều trường hợp khách hàng gặp phải những biến chứng này. Vì vậy để không phải là một trong những trường hợp đó thì khi đi thực hiện bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về phương pháp thực hiện nơi thực hiện để đảm bảo an toàn.

Nâng mũi và tác hại nào có thể xảy ra ?

Hiện nay, một số tác hại hay biến chứng mà bạn có thể sẽ đối diện khi đi nâng mũi bao gồm chảy máu kéo dài, khô mũi, đóng vảy cứng mũi xoang, tê vùng mặt, tê xung quanh mũi, đau kéo dài, nhiễm trùng thủng đầu mũi, sống mũi bị lệch…Điều này có thể do nhiều nguyên nhân nhưng chủ yếu là do chất lượng sụn nhân tạo và tay nghề bác sĩ.

Làm sao để hạn chế nâng mũi và tác hại khi thực hiện ?

Như đã nói ở trên, yếu tố quan trọng để hạn chế được những tác hại của nâng mũi thì bạn nên lựa chọn nơi thực hiện và phương pháp thực hiện.

  • Về phương pháp thực hiện, nếu bạn đang lo lắng đến những tác hại, biến chứng thì nâng mũi S line 3D chính là giải pháp giúp bạn gạt bỏ được sự lo lắng này. Bởi đây là phương pháp nâng mũi an toàn, tối ưu nhất hiện nay. Với việc sử dụng chủ yếu là sụn tự thân trong quá trình cải thiện dáng mũi, vì vậy sẽ không có hiện tượng dị ứng sụn nâng mũi. Bên cạnh đó, khi thực hiện nâng mũi bằng phương pháp này bác sĩ sẽ mô phỏng dáng mũi mới bằng công nghệ 3D để bạn xem trước và lựa chọn phù hợp.

Tham khảo thêm bài liên quan: Nâng mũi bao lâu thì được nằm nghiêng

 nâng mũi và tác hại

Để hạn chế nâng mũi và tác hại thì bạn nên lựa chọn nâng mũi Sline 3D.

  • Về nơi thực hiện, tại Việt Nam, một địa chỉ được nhiều khách hàng đánh giá cao đó chính là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tại đây, các bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ cũng như đã thực hiện thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ nâng mũi. Nhờ kỹ năng chuyên môn cao nên mọi ca nâng mũi đều được bác sĩ thăm khám tư vấn kỹ càng chi tiết, đặc biệt là cho kết quả đẹp, an toàn.
Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ai cũng có thể làm đẹp nhưng để làm đẹp an toàn thì đòi hỏi bạn phải tìm hiểu kỹ. Hiểu rõ về phương pháp mà mình muốn làm là rất quan trọng. Vì điều này đảm bảo bạn sẽ có kết quả hài lòng và sự an toàn cho bản thân. Nếu bạn quan tâm đến hiệu quả thẩm mỹ cũng như sự an toàn thì hãy đến bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn nhé. Với những ưu điểm vượt trội mà không phải bất kỳ địa chỉ nào cũng đáp ứng được, sẽ giúp bạn có được chiếc mũi đẹp tự nhiên hài hòa khuôn mặt và chắc chắn sẽ không có biến chứng nào xảy ra.

Nâng mũi và tác hại có xảy ra hay không hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin, đến trực tiếp từ 3 – 5 địa chỉ thực hiện để lựa chọn được nơi mà mình đánh giá cao nhất nhé.Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN