Nâng mũi xong bị chảy máu ?

Câu hỏi

Tôi lo quá bác sĩ ạ không biết là nâng mũi xong bị chảy máu có làm sao không? Tôi mới nâng mũi được 3 tháng, nhưng không biết là vì nguyên nhân gì mà tự nhiên bị chảy máu. Xin tư vấn giùm tôi về cách khắc phục. (Lê Minh – Tiền Giang).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi, về thắc mắc nâng mũi xong bị chảy máu, xin được trả lời như sau.

Nâng mũi xong không những bị chảy máu mà còn nhiều biến chứng khác như lộ sống, bóng đỏ, viêm mũi… NẾU như bạn lựa chọn một địa chỉ kém uy tín để thực hiện. Do đó để bảo vệ bản thân thì cần tìm hiểu kỹ thông tin trước khi làm đẹp dù là thực hiện dịch vụ nào.

Nguyên nhân vì sao nâng mũi xong bị chảy máu ?

Nâng mũi xong bị chảy máu có thể do nhiều nguyên nhân, một trong số đó là do:

  • Bệnh lý viêm xoang: do túi dịch phù thũng ở ngách mũi bị rách.
  • Sụn mũi chưa được cố định chắc chắn, cấu trúc mũi chưa ổn định.
  • Dị ứng chất liệu độn
  • Thao tác phẫu thuật có sai sót, ảnh hưởng đến khung xương bên trong mũi

Như vậy, trong những nguyên nhân được kể trên đầy thì có đến 90% là do kỹ thuật nâng mũi thực hiện sai, hoặc là do sự thăm khám không cẩn thận.

Nâng mũi xong bị chảy máu

Nâng mũi xong bị chảy máu có thể do nhiều nguyên nhân gây ra mà trong đó đa phần là do thực hiện tại địa chỉ kém uy tín.

Nâng mũi xong bị chảy máu phải làm sao ?

Vì sao kỹ thuật nâng mũi hay chất liệu độn có thể gây ra tình trạng này ? Là do nếu thực hiện có sai sót thì các loại chất liệu sụn sẽ gây thủng đầu mũi, hoặc cũng có thể do việc dị ứng sụn gây nên việc dị ứng nên đầu mũi bị hoại tử, nhiễm trùng.. nếu không phát hiện kịp thời thì sau 7-10 ngày sẽ bắt đầu có hiện tượng mủ, nhức và xuất hiện máu ở vùng này.

Đối với trường hợp này, bạn không nên chần chừ mà hãy đến ngay trung tâm nâng mũi để bác sĩ tìm cách khắc phục nhằm tránh diễn biến xấu hơn. Cách xử lý duy nhất là phẫu thuật bỏ sụn ngay lập tức, bơm rửa mũi bằng thuốc sát trùng. Khoảng 3 – 6 tháng sau, bệnh nhân mới có thể làm lại mũi.

đến thăm khám ngay

Không nên chần chừ mà hãy đến thăm khám ngay nếu có tình trạng bất thường xảy ra.

Trong trường hợp bạn muốn nâng mũi thì hãy lựa chọn một phương pháp hiệu quả, được chứng minh an toàn cao. Hiện nay, nâng mũi S line có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Do sử dụng sụn tự thân là chủ yếu nên sẽ tránh được tình trạng dị ứng chất liệu độn. Bên cạnh đó, hãy đến thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám cẩn thận, và được bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm thực hiện nâng mũi. Với ưu điểm về đội ngũ bác sĩ cũng như các thiết bị máy móc hiện đại chắc chắn bạn sẽ không phải gặp trường hợp chảy máu sau khi nâng mũi cũng như các biến chứng khác.

Tham khảo thêm: Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Nâng mũi S line là lựa chọn tốt nhất

Nâng mũi S line là lựa chọn tốt nhất để bạn có dáng mũi đẹp và an toàn.

Nâng mũi xong bị chảy máu là một vấn đề không ai mong muốn xảy ra. Và thực ra bất cứ ai đi nâng mũi đều có thể kiểm soát được tình trạng này nếu chịu khó tìm hiểu, nghe tư vấn để lựa chọn được một địa chỉ uy tín nhất.

 Website Nâng mũi KIMĐể lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN