Nâng mũi xong bị chảy nước mũi có sao không ?

Câu hỏi

Tôi mới nâng mũi được hai tuần nhưng lại thấy chảy nước mũi. Tôi lo quá không biết là nâng mũi xong bị chảy nước mũi có sao không? Giờ tôi có nên đi khám lại hay là để nó tự hết thưa bác sĩ. Mong được tư vấn. (Minh Nhất – Bình Dương).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi xong bị chảy nước mũi có sao không, xin được trả lời như sau:

Nâng mũi xong có thể do nhiều nguyên nhân mà có thể bạn sẽ gặp phải vấn đề. Có một số hiện tượng được cho là hoàn toàn bình thường nên bạn không cần lo lắng. Tuy nhiên, cũng có một số tình trạng thể hiện biến chứng nghiêm trọng và cần phải điều trị sớm.

Nâng mũi xong bị chảy nước mũi có sao không ?

Nâng mũi xong bị chảy nước mũi là một hiện tượng bất thường và có ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thẩm mỹ của mũi, cũng như sức khỏe của bạn. Vì vậy, để đảm bảo an toàn thì bạn nên quay lại địa chỉ mà bạn nâng mũi để thăm khám và xử lý kịp thời nhé.

Nâng mũi xong bị chảy nước mũi

Nâng mũi xong bị chảy nước mũi là một hiện tượng bất thường và có ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi

Để có thể biết được nâng mũi xong bị chảy nước mũi có thể điều trị như thế nào thì bạn cần phải biết nguyên nhân gặp phải là gì. Việc xác định được nguyên nhân của tình trạng này rất quan trọng, vì sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này càng sớm càng tốt.

  • Nguyên nhân thứ 1 có thể là do bệnh lý viêm xoang, thường do túi dịch phù ở ngách mũi bị rách, biểu hiện cụ thể là khoang mũi chảy nước mũi màu vàng lúc có, lúc không.
  • Nguyên nhân thứ 2 có thể do sụn silicon của bạn quá cứng, bác sĩ thực hiện nâng cao quá và da đầu mũi thì mỏng nên dẫn đến tình trạng chảy nước mũi dịch vàng.
  • Nguyên nhân thứ 3, có thể bạn đã bị nhiễm trùng mũi do chăm sóc vết thương không tốt hoặc do vật liệu nâng mũi không đảm bảo.

Nhưng, tốt nhất khi đi thực hiện nâng mũi để tránh gặp phải hiện tượng này cũng như các biến chứng khác thì nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Nhiều bạn vẫn gặp khó khăn trong việc lựa chọn nơi thẩm mỹ thực sự uy tín. Lời khuyên là nên đến trực tiếp từ 3-5 bệnh viện thẩm mỹ có uy tín để đánh giá trên các tiêu chí đội ngũ bác sĩ, máy móc thiết bị và kết quả của những khách hàng trước đó. Với việc đánh giá như vậy, sẽ giúp bạn biết được đâu là nơi đáng tin cậy để làm đẹp.

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn trực tiếp cho khách hàng.

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn trực tiếp cho khách hàng.

Trong số các bệnh viện thẩm mỹ có thương hiệu trên thị trường thì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều khách hàng đánh giá cao về bác sĩ kinh nghiệm, chuyên môn cao, máy móc thiết bị hỗ trợ hiện đại. Và đặc biệt là đã giúp hàng ngàn khách hàng có được chiếc mũi thon gọn, thanh tú tự nhiên nhờ các phương pháp nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn… Tại đây, chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, nhờ đó, hàng ngàn khách hàng đã có thể tự tin hơn với ngoại hình diện mạo mới của mình.

Kết quả nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Kết quả nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: kết quả, thời gian thực hiện phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Như vậy, nâng mũi xong bị chảy nước mũi bạn cần được tư vấn bởi bác sĩ thẩm mỹ thì mới được chỉ định phương pháp xử lý tốt nhất. Vì vậy, hãy đến thăm khám càng sớm càng tốt nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN