Nâng mũi xong bị đỏ đầu mũi – Nên làm gì ?

16-02-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Tôi rất lo lắng và muốn biết phải làm sao nếu nâng mũi xong bị đỏ đầu mũi. Hiện nay nhiều trường hợp bạn tôi nâng xong thì bị gặp tình trạng này. Mong được tư vấn sớm. (Hồ Lê Minh Châu – Đà Nẵng).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc làm gì khi nâng mũi xong bị đỏ đầu mũi, xin được tư vấn như sau:

Nhiều người vẫn thường hay lo lắng về biến chứng sau nâng mũi. Và đây là lo lắng hoàn toàn có lý do chính đáng, bởi vì đã có khá nhiều trường hợp gặp phải biến chứng sau khi nâng mũi. Một trong số đó là nâng mũi xong bị đỏ đầu mũi.

Vì sao nâng mũi xong bị đỏ đầu mũi ?

Tình trạng nâng mũi xong bị đỏ đầu mũi không phải tự nhiên mà phát sinh. Một trong những nguyên nhân được các chuyên gia thẩm mỹ làm rõ như sau:

  • Do bác sĩ: Nguyên nhân này là do khi thực hiện bác sĩ đặt chất độn quá cao, hoặc thực hiện sai kỹ thuật khiến cho vùng mũi của bạn bị tổn thương.
  • Do chính bạn: Có thể là do cơ địa da vùng mũi mỏng, hoặc có thể là do trong quá trình chăm sóc bạn không tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ.
  • Do chất liệu độn: Sử dụng loại chất liệu nhân tạo quá cứng, hoặc chất lượng kém khiến cho vùng mũi bị tổn thương, dị ứng với loại chất liệu này.
Tình trạng nâng mũi xong bị đỏ đầu mũi

Tình trạng nâng mũi xong bị đỏ đầu mũi không phải tự nhiên mà phát sinh. Theo các chuyên gia thì có thể do 3 nguyên nhân cơ bản.

Nâng mũi xong bị đỏ đầu mũi thì nên làm gì ?

Không chỉ với tình trạng nâng mũi xong bị đỏ đầu mũi mà bất kỳ biến chứng nào liên quan đến vùng mũi, sau khi nâng xong và bạn phát hiện ra thì phải tìm cách khắc phục càng sớm càng tốt. Điều quan trọng là bạn phải tìm được địa chỉ uy tín để thăm khám, kiểm tra nguyên nhân để xác định cách khắc phục phù hợp.

khắc phục nâng mũi xong đầu mũi bị đỏ

Để biết khắc phục nâng mũi xong đầu mũi bị đỏ nên xử lý như thế nào thì cần phải thăm khám và kiểm tra cụ thể.

  • Nếu là do da đầu mũi mõng thì trường hợp này bác sĩ phải tìm cách độn thêm sụn tự thân để nuôi dưỡng đầu mũi. Sụn tự thân cũng hoàn toàn tương thích với cơ thể nên tránh tính trạng mũi bị dị ứng, tổn thường.
  • Nếu là do bác sĩ như thực hiện sai kỹ thuật hoặc đặt chất liệu độn quá cao thì giải pháp cần thiết là nên lấy sụn cũ ra và thay thế bằng chất liệu độn mũi mới có độ cao hợp lý hơn, phù hợp với cấu trúc vùng mũi. Tất nhiên tùy theo tình trạng của bạn mà bác sĩ có thể chỉ định đợi một thời gian.

Hiện nay, tốt nhất để không phải gặp tình trạng nâng mũi xong bị đỏ đầu mũi thì bạn nên tìm kiếm cho mình nơi thực hiện uy tín. Tại Việt Nam, bạn có thể tin tưởng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện thay đổi dáng mũi của bạn. Với phương pháp nâng mũi S line được ứng dụng tại đây bạn hoàn toàn có thể tự tin để cải thiện mọi khuyết điểm cũng như biến chứng nâng mũi của bạn.

Nâng mũi S line là phương pháp có thể cải thiện các khuyết điểm

Nâng mũi S line là phương pháp có thể cải thiện các khuyết điểm cũng như khắc phục các biến chứng một cách an toàn, hiệu quả.

Biến chứng sau nâng mũi là không ai mong muốn. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện nhé. Và hy vọng với sự tư vấn trên đây, bạn sẽ biết được cách khắc phục tình trạng nâng mũi xong bị đỏ đầu mũi.Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN