Nâng mũi xong bị lệch phải làm gì ?

Câu hỏi

Em thấy nhiều người nâng mũi xong bị lệch nên lo quá ạ. Tính sang tháng để dành tiền được sẽ đi nâng mũi mà nghe thấy nhiều trường hợp biến chứng làm em phân vân. Nếu mà nâng mũi xong bị lệch thì nên làm gì thưa bác sĩ. Mong tư vấn cho em. (Thu Liên – Trà Vinh).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Thắc mắc nâng mũi xong bị lệch nên làm gì, xin tư vấn như sau.

Nâng mũi xong bị lệch nguyên nhân do đâu ?

Tình trạng nâng mũi xong bị lệch là một trong những biến chứng mà bạn có thể gặp phải nếu thực hiện tại một địa chỉ kém uy tín. Bởi tình trạng này xảy ra là do kỹ thuật nâng mũi không đảm bảo chính xác an toàn hay nói đúng hơn là tay nghề bác sĩ yếu kém.

Đây là một trong những biến chứng phổ biến và cần được khắc phục ngay. Mũi bị lệch không chỉ khiến mất thẩm mỹ mà nhiều trường hợp ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn như nghẹt mũi, khó thở.

Nâng mũi xong bị lệch

Nâng mũi xong bị lệch là một trong những biến chứng mà bạn có thể gặp phải nếu thực hiện tại một địa chỉ kém uy tín

Nâng mũi xong bị lệch phải làm gì ?

Đương nhiên, dù có bất kỳ biến chứng nào sau phẫu thuật nâng mũi bạn phải lập tức đến thăm khám. Nếu bạn tin tưởng địa chỉ mà bạn đã thực hiện thì nên đến đó thăm khám lại. Còn nếu không thì tốt nhất hãy tìm cho mình một địa chỉ uy tín khác để được tư vấn.

Đối với trường hợp sống mũi bị lệch, bị vẹo do phẫu thuật nâng mũi các bác sĩ sẽ có kỹ thuật chỉnh sửa, nắn lại sống mũi bị lệch sau nâng phù hợp. Bác sĩ có thể rạch một đường nhỏ ở vết mổ cũ hoặc tạo đường mổ mới để lấy bỏ chất liệu độn cũ gây nên tình trạng mũi lệch ra ngoài. Sau đó tùy theo tình trạng cụ thể mà tiến hành đặt lại chất liệu độn vào khoang mới ở vị trí chính xác nhất.

nâng mũi xong bị lệch 2

Đối với trường hợp sống mũi bị lệch, bị vẹo do phẫu thuật nâng mũi các bác sĩ sẽ có kỹ thuật chỉnh sửa phù hợp

Nâng mũi xong bị lệch không chỉ do tay nghề của bác sĩ mà còn có thể do bạn lựa chọn phương pháp nâng mũi chưa đúng. Hiện nay, những phương pháp nâng mũi được ưa chuộng lựa chọn của các “tín đồ” làm đẹp đó là nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line 3D, hay nâng mũi bọc sụn. Đây đều là những giải pháp hiệu quả trong việc cải thiện các khuyết điểm trên mũi. Đặc biệt, nâng mũi S line 3D còn là giúp bác sĩ khắc phục mọi tình trạng biến chứng xảy ra trong quá trình nâng mũi một cách hiệu quả.

Công nghệ nâng mũi S line 3D

Công nghệ nâng mũi S line 3D giúp bạn có dáng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, nhanh chóng.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các kỹ thuật nâng mũi đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, đã thực hiện hàng ngàn ca nâng mũi thành công cho khách hàng. Bên cạnh đó, nâng mũi tại đây bạn sẽ có cơ hội được nhìn thấy dáng mũi trước khi thực hiện nhờ có công nghệ 3D, nên có thể biết được dáng mũi sau nâng của mình như thế nào. Đây là hai yếu tố quan trọng để giúp tránh được những rủi ro cho mũi sau nâng.

Như vậy, nâng mũi xong bị lệch cũng không phải là vấn đề khó khắc phục. Nhưng tốt nhất, bạn nên cẩn thận lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín để tránh được những rủi ro không đáng có và hưởng trọn vẹn niềm vui với dáng mũi mới như mong muốn nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN